• Rau bép: Đặc sản núi rừng

    Rau bép: Đặc sản núi rừng

    (NLĐO)- Rau bép có thể chế biến được nhiều món như nấu canh thụt, nấu canh với cá suối, nấu canh cua, xào tỏi, xào với thịt bò, xào với cá hộp, mì gói hay nấu cùng mì gói…

    17/01/2017 | 02:00

  • Lạ miệng và ngon gì đâu!

    Lạ miệng và ngon gì đâu!

    Hôm rồi, bà chị họ của tôi ở quê lên chơi. Nhân sinh nhật thằng cháu, cả nhà đưa nhau ra quán hải sản. Đồ ăn ở đó tươi ngon, ăn xong về ai cũng khen.

    14/01/2017 | 21:57

  • Nghe trong nắng xuân có chút hương vị quê nhà

    Nghe trong nắng xuân có chút hương vị quê nhà

    (NLĐO)- Trong những ngày đầu năm, được thưởng thức bánh tráng quấn kèm rau sống, thịt ba rọi luộc... chấm cùng mắm tép chua chua, cay cay đã giúp tôi quên đi cảm giác ngán thịt kho, bánh mứt của những ngày xuân.

    14/01/2017 | 14:43

  • Tự làm cơm lam ngon tuyệt cho những chuyến xuyên rừng

    Tự làm cơm lam ngon tuyệt cho những chuyến xuyên rừng

    (NLĐO)- Trong những chuyến đi rừng, cơm lam là món tôi thường lựa chọn cho thực đơn BBQ giữa rừng.

    13/01/2017 | 10:21

  • Chỉ có thịt kho tàu của ngoại là thấm đẫm tình quê

    Chỉ có thịt kho tàu của ngoại là thấm đẫm tình quê

    (NLĐO)- Bao giờ cũng vậy, nồi thịt kho tàu của ngoại có nước trong veo, đượm màu cánh gián thiệt đẹp. Riêng miếng thịt vừa trong vừa mềm lại cay cay, rất ngon cơm.

    12/01/2017 | 08:36

  • Tiết canh sò huyết: Ăn rồi khó quên

    Tiết canh sò huyết: Ăn rồi khó quên

    (NLĐO)- Lần đầu được thưởng thức món tiết canh sò huyết, tôi ấn tượng mãi bởi cái vị ngọt đến “ngất ngây” từ thịt sò huyết tươi rói cùng nước tiết cay cay, nồng nồng mùi mù tạt, ớt và hương thơm của rau húng lũi quyện vị béo bùi của đậu phộng.

    10/01/2017 | 00:54

  • Tết đến rồi làm thịt heo ngâm nước mắm lai rai thôi

    Tết đến rồi làm thịt heo ngâm nước mắm lai rai thôi

    (NLĐO)- Món thịt heo ngâm nước mắm làm đạt yêu cầu là phần mỡ phải trong, phần thịt màu ửng hồng ăn vào giòn giòn, vị mặn ngọt và hơi chua nhẹ.

    09/01/2017 | 02:00

  • Móng giò hầm thuốc bắc

    Móng giò hầm thuốc bắc

    (NLĐO)- Móng giò hầm thuốc bắc là món ăn rất bổ dưỡng, phù hợp bồi bổ cho người gầy ốm hoặc người vừa hết bệnh.

    08/01/2017 | 01:00

  • Cách làm dưa kiệu ngon mà không cần giấm

    Cách làm dưa kiệu ngon mà không cần giấm

    (NLĐO)- Với cách làm này, dưa kiệu giòn, trắng, vị chua thanh và đặc biệt để kiệu lâu vẫn không bị hư.

    07/01/2017 | 12:02

  • XEM THÊM

Tổng biên tập: Đỗ Danh Phương
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM
Điện thoại: 84-8-3930.6262 / 3930.3270
Fax: 84-8-3930.4707
Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Phiên bản chạy thử nghiệm
Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động © 2001 - 2011. Ghi rõ nguồn www.nld.com.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.