NGUYÊN LIÊU: trái quế chua: 20 trái; dưa hấu đỏ: 1/4 trái; mận đỏ: 10 trái; mật ong: 5 muỗng cà phê.
CHẾ BIẾN : Trái quế chua chọn trái già, hột bắt đầu khô. Bỏ toàn bộ hột và đài hoa chỉ giữ lại cánh, vỏ trái màu đỏ sẫm. Trụng trong nước sôi nhanh chừng 1 phút rồi vớt ra ngay. Dưa hấu, mận rửa sạch bỏ hạt và vỏ. Ép quế chua, dưa hấu, mận đỏ thành hỗn hợp nước. Thêm mật ong và đường để nước ép bớt chua. Ướp lạnh hay dùng với đá, bạn sẽ có một ly nước hoa quả thơm ngon và nhiều dinh dưỡng.
Viết bình luận