Chuẩn bị
8 lát sandwich nâu, 8 lát sandwich trắng.
Phần nhân: 50g bơ, 6 muỗng súp mayonaise, 3 quả trứng luộc, bóc vỏ, 50 g phô mát cream, 75 g phô mai Cheddar bào, 2 muỗng cà phê hẹ băm, muối và tiêu.
Thực hiện
Trộn bơ và mayonaise, chia làm 2 phần bằng nhau. Trứng nghiền nát trộn vào 1 phần hỗn hợp bơ và mayonaise. Trộn phô mát cream và phô mát Cheddar bào vào phần trứng còn lại.
Nêm muối vào các hỗn hợp cho vừa ăn.
Tùy thích dùng hỗn hợp đã trộn vào làm nhân giữa hai miếng sandwich.
Cắt bốn cạnh sandwich để miếng sandwich trông đẹp hơn và dễ ăn hơn. Xếp sandwich theo hình cờ xen kẽ như hình.
Dinh dưỡng trong 100g bánh:
Protein: 5g
Độ béo: 5g (thấp)
Carbohydrat: 25g
Cholesterol: 72mg
Viết bình luận