Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2012, nước tương Phú Sĩ đã được nhiều người tiêu dùng biết đến và ưa chuộng vì sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu gạo và những hạt đậu nành tự nhiên chất lượng với phương pháp lên men tự nhiên 100% trên 3 tháng theo công nghệ truyền thống Nhật Bản. Với quy trình sản xuất hiện đại, nước tương Phú Sĩ giữ nguyên hương thơm đậu nành tự nhiên đồng thời dậy màu sắc óng ánh bắt mắt, tạo nên gia vị chấm tuyệt hảo, thấm quyện vị đậm đà và là lựa chọn tối ưu trong chế biến nấu ăn hàng ngày của các gia đình.
Từ tháng 5-2015, nước tương Phú Sĩ được cải tiến mới về bao bì và chất lượng. Không chỉ khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn tươi mới, nước tương Phú Sĩ cải tiến còn có những ưu điểm vượt trội về mặt chất lượng với việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn thực phẩm trong quy trình sản xuất. Sản phẩm đáp ứng được yêu cầu cho mọi lứa tuổi, thích hợp cho cả chay và mặn. Trong chế biến món ăn, nước tương Phú Sĩ cải tiến mới có thể được dùng để nêm trực tiếp vào trong lúc nấu nướng nhằm mang lại hương vị đậm đà cho món ăn hoặc dùng làm nước chấm cho các món luộc, món quay… Một điều quan trọng khác là sản phẩm hoàn toàn đạt tiêu chuẩn an toàn 3-MCPD theo yêu cầu của Bộ Y Tế. Với chất lượng Nhật Bản, nước tương Phú Sĩ vẫn có giá thành rất phù hợp cho mọi người tiêu dùng với 8.000 VNĐ cho chai 240ml và 15.000 VNĐ cho chai dung tích 500ml. Với nhiều yếu tố độc đáo về nguyên liệu, quy trình sản xuất, mức độ an toàn vệ sinh, chất lượng và giá cả hợp lí, nước tương Phú Sĩ chắc chắn là một lựa chọn tốt cho người tiêu dùng, góp phần mang lại bữa ăn gia đình ngon và hạnh phúc hơn.
Viết bình luận