Tai nạn khi làm đẹp đón Tết khiến chị em dở khóc dở cười

20 Tháng 01, 2017 | 11:00

Câu chuyện của cô gái sang tận Lào xăm lông mày, nhận lại 'cặp đỉa trâu' gây xôn xao trên khắp các diễn đàn làm đẹp.

Bỏng da đầu, hoại tử vì đi làm tóc


1/3 tai trái bị hoại tử do nước trong máy hấp tóc chảy ra làm bỏng.

1/3 tai trái bị hoại tử do nước trong máy hấp tóc chảy ra làm bỏng.

Vài tuần trước, chị H.T, 38 tuổi, TP HCM đi hấp dầu tóc tại một tiệm spa, bị nước trong máy chảy ra làm bỏng tai trái. Về nhà, chị dùng nước muối vệ sinh vết thương, bôi thuốc bỏng mua ở tiệm thuốc tây nhưng không thấy vết thương lành mà vành tai sưng mủ, tím đen. Tìm đến bệnh viện, các bác sĩ phát hiện 1/3 vành tai của chị đã bị hoại tử nên phải cắt bỏ và phẫu thuật tạo hình lại.


Một trường hợp khác bị dụng cụ uốn tóc làm bỏng da đầu.

Một trường hợp khác bị dụng cụ uốn tóc làm bỏng da đầu.

Chị T.L.T, 16 tuổi, trong lúc uốn tóc đã bị dụng cụ uốn làm bỏng một mảng lớn da đầu, dẫn đến hoại tử. Sau khi nhập viện, các bác sĩ phải loại bỏ phần da bị hỏng, lấy vạc da ở đùi đắp lên thay thế, chờ khi vết thương lành mới tạo hình lại.

Khóc ròng vì hàng chân mày ngang phong cách Lào

Tai nạn khi làm đẹp đón Tết khiến chị em dở khóc dở cười

Câu chuyện của cô gái sang tận Lào để xăm lông mày gây sốt trên khắp các diễn đàn làm đẹp thời gian gần đây. Hàng chân mày được ví như cặp đỉa trâu khiến cô gái vừa cười vừa muốn khóc tâm sự: “Mỗi lần ngủ dậy, soi gương thấy bộ lông mày này là em không ăn không ngủ nổi nữa. Sao lại không có con mắt thẩm mỹ thế cơ chứ! Không ngờ lại ra thế này”. Cô phải tìm đến một tiệm thẩm mỹ khác tại Hà Nội để cứu vãn cặp lông mày thảm họa.

Nhấn mí hỏng làm già đi chục tuổi


Nhấn mí để làm đẹp đón Tết nhưng bị chê xấu hơn lúc chưa làm.

Nhấn mí để làm đẹp đón Tết nhưng bị chê xấu hơn lúc chưa làm.

Chị V.T, Ninh Bình, nhấn mí mắt để làm đẹp nhưng sau 11 ngày, mí mắt vẫn sưng phồng khiến mắt lồi ra, đường chỉ to không hài hòa với khuôn mắt cũ khiến chị bị chê xấu hơn lúc chưa làm. Chưa kể, mí mắt mới còn khiến chị trông già đi vài tuổi. Sau khi chia sẻ tình trạng của mình trên một trang mạng xã hội chuyên về làm đẹp, chị V.T đã nhận được sự động viên của nhiều chị em. Một số người còn "hiến kế" cho chị V.T đi thêu lại chân mày cho hợp với đôi mắt mới hoặc tháo chỉ ra làm lại để có đôi mắt hài hòa hơn.

Theo Vienne (Ngoisao)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM
Điện thoại: 84-8-3930.6262 / 3930.3270
Fax: 84-8-3930.4707
Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707 Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).