Tiếng khóc của con giúp người mẹ cận kề cửa tử hồi sinh

27 Tháng 03, 2017 | 09:42

Shelly Cawley đã phải trải qua ca sinh mổ cấp cứu và không thể tỉnh lại sau cuộc phẫu thuật.

Tiếng khóc của con giúp người mẹ cận kề cửa tử hồi sinh

Shelly Cawley đã phải trải qua ca sinh mổ cấp cứu và không thể tỉnh lại sau cuộc phẫu thuật. Cục máu đông đã vỡ khiến người mẹ 23 tuổi rơi vào tình trạng hôn mê sâu. Tuy nhiên, một điều kỳ diệu đã xảy khi cô nghe thấy tiếng khóc của đứa con mới chào đời của mình.


Sau khi được con gái đánh thức bằng tiếng khóc, Shelly đã tiếp tục chiến đấu và trở lại mạnh khỏe.

Sau khi được con gái "đánh thức" bằng tiếng khóc, Shelly đã tiếp tục chiến đấu và trở lại mạnh khỏe.

Chồng cô, Jeremy, đã chia sẻ với WCNC rằng: "Có rất nhiều chất lỏng trong phổi của cô ấy, khiến oxy không đưa về não được. Họ cũng gặp khó khăn vì huyết áp của cô ấy tăng lên. Và dường như cô ấy đã phải trải qua một cuộc chiến đấu".

Các nhân viên y tế thậm chí cũng bắt đầu từ bỏ hy vọng khi Shelly vẫn ở trạng thái hôn mê sau một tuần liền. Sau đó, y tá Ashley Manus đã nảy ra ý tưởng: Tại sao không thử các chăm sóc kangaroo, hoặc da tiếp da giữa em bé và mẹ?

Jeremy đặt bé Rylan lên người Shelly và theo dõi những điều xảy ra. Cô gái bé bỏng của họ lúc đầu đang nằm ngủ. Jeremy nói rằng, họ đã cố gắng kích động Rylan và chạm vào con để khuyến khích con gây tiếng ồn nhưng con tiếp tục nằm ngoan bên cạnh mẹ. Cuối cùng, Rylan bắt đầu khóc và "chúng tôi đã nhìn thấy biểu tượng trái tim trên màn hình nhấp nháy. Tiếng khóc đã đưa Shelly trở lại", Jeremy nhớ lại.

Theo Hà Nhi (Ngoisao)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).