Bị mời làm việc vì đặt biển cảnh báo "chạy chậm, lộ nhỏ..."

25 Tháng 06, 2020 | 11:26

(NLĐO) - Một hộ dân ở Cà Mau bị UBND xã mời làm việc do đặt biển cảnh báo "chạy chậm, lộ nhỏ, lộ bể, lộ ngập" nhằm thông báo người tham gia giao thông chú ý để đảm bảo an toàn.

Ngày 25-6, theo phản ánh của ông Phạm Thành Thật (ngụ ấp Phấn Thạnh, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau), con lộ bê tông 1,5m về trụ sở sinh hoạt ấp do làm lâu năm nên bị xuống cấp.

Bị mời làm việc vì đặt biển cảnh báo chạy chậm, lộ nhỏ... - Ảnh 1.

Đoạn đường nơi ông Thật đặt biển cảnh báo

Tuy đã qua nhiều lần sửa chữa nhưng vào mùa mưa hay triều cường dâng cao thì đoạn đường này thường xuyên bị ngập khiến cho việc di chuyển, buôn bán của người dân gặp khó; tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông bất cứ lúc nào.

Với mục đích thông báo cho người tham gia giao thông biết để đảm bảo an toàn, ông Thật đã đặt biển cảnh báo với nội dung: "Chú ý: chạy chậm, lộ nhỏ, lộ bể, lộ ngập".

Bị mời làm việc vì đặt biển cảnh báo chạy chậm, lộ nhỏ... - Ảnh 2.

Giấy mời làm việc của UBND xã Thạnh Phú

Tuy nhiên, cách đây 2 ngày, UBND xã Thạnh Phú đã có giấy mời ông Thật đến trụ sở xã để làm việc. Nội dung giấy mời nêu rõ: "Trao đổi một số nội dung có liên quan đến việc lắp đặt biển chú ý: Chạy chậm, lộ nhỏ, lộ bể, lộ ngập trên tuyến quốc lộ 1A đến trụ sở sinh hoạt ấp… "

Ngoài ra, nội dung giấy mời còn khẳng định nếu ông Thật vắng mặt không lý do, mọi thắc mắc về sau UBND xã không chịu trách nhiệm.

VÂN DU

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).