Bình Điền đồng hành cùng "Chắp cánh ước mơ"

14 Tháng 08, 2017 | 22:16

Sau những chuyến đi, trải nghiệm với cuộc sống người dân Hà Nam, lãnh đạo Công ty CP Phân bón Bình Điền đã chung tay cùng lãnh đạo tỉnh Hà Nam, Hội Khuyến học và nhiều doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, động viên và tiếp sức cho sinh viên (SV), học sinh (HS) nghèo không bỏ trường, bỏ lớp.

Ông Lê Quốc Phong, Tổng Giám đốc Công ty CP Phân bón Bình Điền, cho biết kể từ khi biết đến học bổng "Chắp cánh ước mơ", mỗi năm, công ty dành ra từ 60-70 tỉ đồng cho mục đích hỗ trợ người nghèo, SV-HS nghèo hiếu học trên khắp cả nước. Năm nay, Bình Điền tài trợ 1,091 tỉ đồng (tương đương 500 suất học bổng) để tỉnh Hà Nam trao cho SV-HS nghèo hiếu học, trong đó có con em của các chiến sĩ Trường Sa đang ngày đêm bảo vệ Tổ quốc.

Bình Điền đồng hành cùng Chắp cánh ước mơ - Ảnh 1.

Giao lưu và trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” tối 10-8

Ngoài ra, công ty tài trợ gần 2 tỉ đồng cho chương trình giao lưu và trao học bổng "Chắp cánh ước mơ" diễn ra vào tối 10-8 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Hà Nam. "Chúng tôi tâm niệm chắp cánh cho thế hệ trẻ tức là đang góp phần dựng xây đất nước, vun đắp cho một tương lai tốt đẹp và nhân văn hơn" - ông Phong chia sẻ.

Hằng năm, ngoài sự hỗ trợ từ Công ty CP Phân bón Bình Điền, Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam còn kêu gọi và vận động thêm được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, Hội đồng hương Hà Nam ở các TP lớn như TP HCM, Hà Nội… chung tay đóng góp kinh phí để duy trì Quỹ học bổng "Chắp cánh ước mơ".


Tin-ảnh: T.Lâm

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).