Cảm ơn Báo Người Lao Động rất nhiều!

21 Tháng 06, 2021 | 14:25

(NLĐO) - "Những phần quà của quý báo đã góp phần giúp người dân vượt qua những khó khăn trong giai đoạn này" - bà Nguyễn Lê Mỹ Hạnh thay mặt người dân phường Võ Thị Sáu (quận 3, TP HCM) cảm ơn Báo Người Lao Động.

Sáng 21-6, Báo Người Lao Động đã đến trụ sở Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 3 và Uỷ ban MTTQ phường Võ Thị Sáu, quận 3 (TP HCM) trao quà từ chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch”.

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, thay mặt chương trình trao cho mỗi đơn vị phần quà trị giá 30 triệu đồng, gồm mì tôm, xúc xích, sữa, 500 khẩu trang và 500 nước rửa tay kháng khuẩn.

Cảm ơn Báo Người Lao Động rất nhiều! - Ảnh 1.

Đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 3 đón nhận phần quà từ chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch”.

Cảm ơn Báo Người Lao Động rất nhiều! - Ảnh 2.

Đại diện Ủy ban MTTQ phường Võ Thị Sáu, quận 3 đón nhận phần quà từ chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch”.

Đón nhận món quà thiết thực, ý nghĩa từ chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch” do Báo Người Lao Động triển khai, bà Đoàn Thị Cẩm Tú, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 3 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Báo Người Lao Động khi đã chung tay với các đơn vị, tổ chức chăm lo cho các hộ dân trong các khu vực phong tỏa.

Cũng tại buổi trao tặng, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 3 đã gửi lời chúc mừng đến Báo Người Lao Động nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Bà Nguyễn Lê Mỹ Hạnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Võ Thị Sáu, quận 3 chia sẻ những món quà từ chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch” của Báo Người Lao Động rất thiết thực và kịp thời.

"Thay mặt cho những người dân tại khu vực cách ly cũng như Đảng ủy Ủy ban MTTQ và các đoàn thể phường Võ Thị Sáu chân thành cảm ơn sự chung tay, ủng hộ của Báo Người Lao Động khi đã quan tâm đến người dân địa phương đang chịu ảnh hưởng trong thời điểm dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp. Những phần quà này sẽ góp phần giúp cho người dân vượt qua những khó khăn trong giai đoạn này" - bà Nguyễn Lê Mỹ Hạnh nói.

Hiện nay trên địa bàn quận 3 có hơn 30 điểm với hơn 600 hộ dân đang bị phong tỏa cách ly do dịch bệnh Covid-19.

Trong chiều nay, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 3 và Ủy ban MTTQ phường Võ Thị Sáu, quận 3 sẽ tiến hành phân bổ các phần quà này và sớm trao tận tay các hộ dân đang gặp khó khăn trên địa bàn.

Huỳnh Như - Ảnh: Quốc Thắng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).