Cho một công ty tiếp tục thi công dự án cầu vượt cửa ngõ Tân Sơn Nhất

21 Tháng 08, 2017 | 20:24

(NLĐO) – Sở GTVT TP HCM vừa có quyết định cho một đơn vị bị đình chỉ trước đó thi công lại tại dự án xây cầu vượt thép ở cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất.

Thông tin trên được ông Nguyễn Bật Hận, Phó Chánh Thanh tra Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP HCM, cho biết vào tối 21-8, sau khi quyết định được ký vào chiều cùng ngày.

Đơn vị được phép thi công lại là Công ty TNHH MTV 319.3 – trước đó bị Thanh tra Sở GTVT TP đình chỉ từ ngày 10-8 đến 10-10 do không thực hiện đúng quy định. Công ty phụ trách gói thầu xây dựng phần đường song hành trên mặt bằng nút giao, nhánh đường Nguyễn Kiệm phía Bệnh viện Quân y 175 tại dự án cầu vượt thép ở nút giao Nguyễn Thái Sơn - Hoàng Minh Giám (quận Gò Vấp).

Cho một công ty tiếp tục thi công dự án cầu vượt cửa ngõ Tân Sơn Nhất - Ảnh 1.

Dự án cầu vượt thép tại nút giao Nguyễn Thái Sơn - Hoàng Minh Giám đang được khẩn trương thi công

Theo ông Nguyễn Bật Hận, sau quyết định đình chỉ thi công, Công ty TNHH MTV 319.3 đã có văn bản thừa nhận lỗi sai và lập tức khắc phục. Đơn vị này cũng đã có văn bản đề nghị chủ đầu tư dự án là Khu Quản lý giao thông đô thị số 3 cùng Thanh tra Sở GTVT giải tỏa quyết định trên.

Trên cơ sở này, Thanh tra Sở GTVT cùng chính quyền địa phương đến kiểm tra hiện trạng, có sự giám sát của người dân và xác nhận đơn vị thi công này đã khắc phục hoàn toàn các lỗi trước đó cũng như hoàn thành việc đóng phạt. Vì vậy, Thanh tra Sở GTVT đã giải tỏa quyết định đình chỉ và cho phép đơn vị trên được phép tiếp tục thi công.  

Dự án cầu vượt thép tại nút giao Nguyễn Thái Sơn – Hoàng Minh Giám được thực hiện theo cơ chế cấp bách nhằm giải tỏa kẹt xe ở khu vực này cũng như cửa ngõ ra vào sân bay Tân Sơn Nhất. Trong thời gian tạm đình chỉ thi công đối với Công ty TNHH MTV 319.3, Sở GTVT TP HCM cho biết không làm ảnh hưởng đến tiến độ của công trình cầu vượt bởi đơn vị này chỉ thi công một gói thầu nhỏ của toàn bộ dự án.

Tin-ảnh: G.Minh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).