CHƯƠNG TRÌNH "THỰC PHẨM MIỄN PHÍ CÙNG CẢ NƯỚC CHỐNG DỊCH": Tiếp sức, hỗ trợ người dân quận 6

15 Tháng 07, 2021 | 07:16

Ngày 14-7, chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" do Báo Người Lao Động tổ chức đã đến quận 6, TP HCM.

Đồng hành với chương trình có Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay - chùa Giác Ngộ, Công ty Bewina.

Tại Ủy ban MTTT quận 6, chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" đã trao 50 thùng mì, 100 chai dầu ăn Tường An, 200 khẩu trang kháng khuẩn, 500 phần bánh hotdog.

Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ người dân trên địa bàn 8 tấn nông sản do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay - chùa Giác Ngộ tài trợ.

Ngay khi tiếp nhận, Ủy ban MTTQ quận 6 nhanh chóng chuyển nông sản cũng như nhu yếu phẩm nói trên xuống cơ sở, nhằm kịp thời trợ giúp người dân.

Ông Nguyễn Quốc Dương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận 6, cho biết hộ nghèo, cận nghèo và người dân trong khu cách ly, phong tỏa đang gặp không ít khó khăn, nhất là giai đoạn giãn cách xã hội. Địa phương đã và đang nhận nguồn động viên, sẻ chia nghĩa tình từ nhiều đoàn thể, tổ chức xã hội. Đặc biệt, chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của nhiều nhà hảo tâm, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã trở thành một trong những nguồn lực tiếp sức, hỗ trợ thiết thực nhất đối với người dân.

Ông Nguyễn Quốc Dương cho biết từ khi dịch Covid-19 tái bùng phát, 1.200 gia đình thuộc diện cần giúp đỡ đã được nhận hỗ trợ mỗi hộ 30 kg gạo, mì gói cùng những nhu yếu phẩm khác. Quỹ Vì người nghèo cũng kịp thời tương trợ 300 trường hợp khó khăn, với kinh phí 1 triệu đồng/gia đình.

CHƯƠNG TRÌNH THỰC PHẨM MIỄN PHÍ CÙNG CẢ NƯỚC CHỐNG DỊCH: Tiếp sức, hỗ trợ người dân quận 6 - Ảnh 1.

Trao quà chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch” tại Ủy ban MTTQ quận 6, TP HCM

Chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" và "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" sẽ tiếp tục làm cầu nối, kịp thời chuyển những phần quà thiết thực, nghĩa tình đến lực lượng tuyến đầu và người dân đang gặp khó khăn.

Mọi cá nhân, tổ chức có thể đóng góp thực phẩm và tiền mặt tại trụ sở Báo Người Lao Động (127 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM); hoặc chuyển tiền vào tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM, số tài khoản: 117000004884, đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động. Nội dung: Ủng hộ chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" hoặc "Tổ quốc cần, cả nước chung tay".

Danh sách bạn đọc ủng hộ chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" và "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" (từ ngày 17-6 đến 13-7-2021)

CHƯƠNG TRÌNH THỰC PHẨM MIỄN PHÍ CÙNG CẢ NƯỚC CHỐNG DỊCH: Tiếp sức, hỗ trợ người dân quận 6 - Ảnh 2.
Tin-ảnh: D.Lâm

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).