CLIP: Tặng bằng khen cho “Biệt đội cựu chiến binh vá đường” mà Báo Người Lao Động thông tin

24 Tháng 03, 2021 | 17:41

(NLĐO) – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân đã trao tận tay bằng khen và phần thưởng cho “Biệt đội cựu chiến binh vá đường” mà Báo Người Lao Động đã phản ánh.

Clip Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân ghi nhận và biểu dương việc làm các cựu chiến binh ấp Tấn Ngọc Đông và cảm ơn Báo Người Lao Động

Chiều 24-3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân đã tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 1 tập thể và 5 cá nhân thuộc Chi hội Cựu Chiến binh ấp Tấn Ngọc Đông, xã Ngọc Chánh, huyện Đầm Dơi do có thành tích tiêu biểu trong việc tự nguyện tham gia sửa chữa lộ giao thông nông thôn trên địa bàn xã Ngọc Chánh. Kèm theo bằng khen là tiền thưởng 3 triệu đồng cho tập thể và 1,5 triệu đồng/cá nhân.

CLIP: Tặng bằng khen cho “Biệt đội cựu chiến binh vá đường” mà Báo Người Lao Động thông tin - Ảnh 2.

Quang cảnh trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cho “Biệt đội cựu chiến binh vá đường”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hồng Quân cho biết qua thông tin Báo Người Lao Động đăng tải về việc các cô, chú trong Chi hội Cựu Chiến binh ấp Tấn Ngọc Đông dặm, vá đường xuống cấp, UBND tỉnh đã phát hiện mô hình hay với những tấm gương sáng. Cà Mau nói chung và xã Ngọc Chánh nói riêng vẫn còn nhiều khó khăn trong lộ giao thông nông thôn, những tuyến đường xuống cấp theo thời gian… Trong điều kiện khó khăn, các cô, chú trong chi hội cựu chiến binh ấp đã có việc làm hết sức ý nghĩa và trân quý.

CLIP: Tặng bằng khen cho “Biệt đội cựu chiến binh vá đường” mà Báo Người Lao Động thông tin - Ảnh 3.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau biểu dương việc làm ý nghĩa của các cụ

"Tôi xin cảm ơn các cô, chú trong chi hội cựu chiến binh ấp Tấn Ngọc Đông. Đồng thời, cảm ơn Báo Người Lao Động đã đăng tải thông tin việc làm ý nghĩa của các cụ", ông Quân nói.

CLIP: Tặng bằng khen cho “Biệt đội cựu chiến binh vá đường” mà Báo Người Lao Động thông tin - Ảnh 4.
CLIP: Tặng bằng khen cho “Biệt đội cựu chiến binh vá đường” mà Báo Người Lao Động thông tin - Ảnh 5.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân trao bằng khen và chụp hình lưu niệm cùng “Biệt đội cựu chiến binh vá đường”

Song song đó, UBND huyện Đầm Dơi cũng tặng giấy khen cho 7 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác vận động, tự nguyện sửa chữa lộ giao thông và kèm theo phần thưởng 450.000 đồng/người.

CLIP: Tặng bằng khen cho “Biệt đội cựu chiến binh vá đường” mà Báo Người Lao Động thông tin - Ảnh 6.

Ông Liêu Văn Phát cười tươi khi nhận bằng khen và hứa sẽ gắn bó với việc dặm, vá lộ đến khi sức khỏe không còn cho phép

CLIP: Tặng bằng khen cho “Biệt đội cựu chiến binh vá đường” mà Báo Người Lao Động thông tin - Ảnh 7.

Biệt đội cựu chiến binh dặm, vá đường khiến nhiều người nể phục

Ông Liêu Văn Phát (77 tuổi), Chi hội phó Chi hội Cựu Chiến binh ấp Tấn Ngọc Đông, vui mừng nóit: "Trước đó, chúng tôi dặm, vá lộ với mong muốn lộ giao thông nông thôn tại địa phương được khang trang, không còn ổ gà, ổ voi để người dân và các em học sinh đi lại được an toàn chứ không nghĩ đến việc sẽ được khen thưởng. Nay, chúng tôi rất vinh dự và vui mừng khi nhận được sự quan tâm của các ngành chức năng và xin hứa sẽ tiếp tục gắn bó với công việc trên đến khi sức khỏe không còn cho phép".

Tin - ảnh - clip: VÂN DU

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).