C.T Group tặng 1 tỉ đồng, 200 suất quà tại tỉnh Bình Định

22 Tháng 12, 2016 | 22:30

Ngày 22-12, C.T Group đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà cho người dân vùng lũ ở tỉnh Bình Định.

Ngoài số tiền 1 tỉ đồng được C.T Group trao cho Tỉnh đoàn Bình Định để hỗ trợ an sinh xã hội tại địa phương, đoàn đã trực tiếp đến với người dân 2 xã Hoài Thanh và Hoài Mỹ của huyện Hoài Nhơn để thăm hỏi, tặng quà cho người dân. Tại đây, đoàn đã trao 200 suất quà gồm tiền mặt, lương thực, tập vở cho người dân và các học sinh.


Ông Nguyễn Xuân Vĩnh, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định (trái), tiếp nhận khoản hỗ trợ an sinh xã hội trị giá 1 tỉ đồng từ ông Oh Jae Hack, Phó Chủ tịch C.T Group

Ông Nguyễn Xuân Vĩnh, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định (trái), tiếp nhận khoản hỗ trợ an sinh xã hội trị giá 1 tỉ đồng từ ông Oh Jae Hack, Phó Chủ tịch C.T Group

Ông Oh Jae Hack, Phó Chủ tịch C.T Group, chia sẻ trong những ngày vừa qua, nhiều khu vực thuộc tỉnh Bình Định tiếp tục bị ngập trong nước lũ. Đây là đợt lũ thứ 4 tại tỉnh từ cuối tháng 11 đến nay, tất cả 11 huyện, thị xã với 100 xã, phường bị ngập lụt, trong đó có 26 xã bị cô lập hoàn toàn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sinh hoạt của người dân, thiệt hại nặng nề về cơ sở hạ tầng và giao thông.

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của C.T Group, trong nhiều năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh, tập đoàn luôn thường xuyên phát động, thực hiện các hoạt động từ thiện xã hội, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội.

Chương trình này chính là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực và ý nghĩa của C.T Group nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, góp phần san sẻ những khó khăn với đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Ông Oh Jae Hack khẳng định C.T Group luôn đồng hành với người dân tỉnh Bình Định nói riêng và người dân miền Trung trong việc xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ông Nguyễn Xuân Vĩnh, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định, cảm ơn sự hỗ trợ của C.T Group và tin tưởng tập đoàn luôn tiếp tục có những đóng góp, hỗ trợ thiết thực với tỉnh Bình Định.

Tin-ảnh: S.Hưng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).