Đã khắc phục sự cố rơi vật liệu tại dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

29 Tháng 08, 2018 | 10:02

(NLĐO)- Chủ đầu tư đã yêu cầu đơn vị thi công kiểm điểm từng cá nhân sai phạm và thực hiện ngay các phương án che chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản xung quanh công trình.

Chiều 28-8, Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS, chủ đầu dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng, tại đường Võ Nguyên Giáp (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết sau khi nhận được thông tin phản ánh của báo chí về việc trong quá trình xây dựng khách sạn TMS Luxury Hotel Đà Nẵng đơn vị thi công đã để rơi thanh sắt xuống mái tôn của nhà hàng bên cạnh. Rất may, sự việc không gây hậu quả đáng tiếc nào về người và tài sản. 

Ngay sau sự việc xảy ra, Tập đoàn TMS yêu cầu đại diện Công ty Hồng Trí Việt (nhà thầu thi công dự án) chủ động xin lỗi chủ nhà hàng bên cạnh, đồng thời, kiểm điểm từng cá nhân sai phạm và nhanh chóng thực hiện ngay các phương án che chắn vật liệu xây dựng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản xung quanh công trình.

Đã khắc phục sự cố rơi vật liệu tại dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng - Ảnh 1.

Thanh sắt rơi xuống nhà bên cạnh

Phía nhà hàng cũng cho biết từ khi báo chí phản ánh thì đến nay không còn vật dụng rơi xuống nhà hàng nữa. Tuy nhiên, về lâu dài, cần phải có giá hứng trong quá trình thi công, có như vậy mới trách được tình trạng vật dụng rơi xuống các nhà bên cạnh. 

Trước đó, ngày 24-8, UBND quận Ngũ Hành Sơn cũng có công văn gửi UBND phường Mỹ An khẩn trương kiểm tra xử lý nội dung phản ánh của Báo Người Lao Động về vụ việc trên.  Chủ tịch quận Ngũ Hành Sơn giao UBND phường Mỹ An chủ trì, phối hợp với đội quy tắc đô thị quận kiểm tra, xử lý và báo cáo kết quả về UBND quận trước ngày 29-8 để có thông tin phản hồi báo.

H. Dũng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).