Đến lượt quận 3 "trảm" xe biển xanh 80B

13 Tháng 03, 2017 | 16:47

(NLĐO) - Đoàn liên ngành quận 3 kiểm tra lại các tuyến đường đã lập lại trật tự vỉa hè trước đó và xử phạt nhiều ô tô đậu trái phép, có cả xe biển xanh 80B

Ngày 13-3, đoàn liên ngành quận 3 tiếp tục ra quân kiểm tra, xử phạt tại các tuyến đường đã được lập lại trật tự vỉa hè trên địa bàn trong những đợt ra quân trước đó.


Lực lượng chức năng xử phạt xe biển xanh đậu trên vỉa hè.

Lực lượng chức năng xử phạt xe biển xanh đậu trên vỉa hè.

Thế nhưng, trước cửa khách sạn Victoria (góc đường Võ Văn Tần - Nam kỳ Khởi Nghĩa) có đến 7 ô tô vẫn cố tình đậu trên vỉa hè. Trong đó, có 1 xe biển xanh 80B, 1 xe biển số nước ngoài.

Mặc dù các chủ xe đều xin bỏ qua và cho rằng do chủ khách sạn hướng dẫn đậu xe trên vỉa hè nhưng đoàn liên ngành vẫn cương quyết lập biên bản xử lý.

Một số tài xế không xuất hiện để lập biên bản khiến đoàn kiểm tra phải chờ đợi. Tuy nhiên, khi xe cẩu được điều động đến, chủ xe vội vã có mặt ký biên bản, thừa nhận vi phạm.


Xe vi phạm lấn chiếm vỉa hè có để quân phục ngành trên xe.

Xe vi phạm lấn chiếm vỉa hè có để quân phục ngành trên xe.

Một chiếc xe biển số nước ngoài bị xử phạt.
Một chiếc xe biển số nước ngoài bị xử phạt.

Trước đó, đoàn liên ngành cũng tiến hành thị sát, kiểm tra tại các tuyến đường chính như: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Trần Quốc Thảo, Lý Chính Thắng, Cách Mạng Tháng 8,... Tại những tuyến đường này, đoàn liên ngành nhận thấy tình trạng lấn chiếm vỉa hè đã giảm hẳn, chỉ còn 1 vài trường hợp nhỏ vi phạm.

QUÔC CHIẾN

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).