Diễn biến mới vụ 1 hộ dân bị xã mời lên làm việc vì đặt biển cảnh báo nguy hiểm

26 Tháng 06, 2020 | 10:56

(NLĐO) – Ngành chức năng huyện Cái Nước (Cà Mau) đã chỉ đạo xã giải quyết và báo cáo kết quả về vụ một hộ dân bị mời làm việc vì đặt biển cảnh báo "chạy chậm, lộ nhỏ…".

Sáng 26-6, liên quan đến việc một hộ dân bị mời vì đặt biển cảnh báo "chạy chậm, lộ nhỏ…", trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước, cho biết đã giao xã Thạnh Phú giải quyết vụ việc và khi có kết quả sẽ báo cáo về huyện trong thời gian sớm nhất.

Diễn biến mới vụ 1 hộ dân bị xã mời lên làm việc vì đặt biển cảnh báo nguy hiểm - Ảnh 1.

Đoạn đường nơi ông Thật đặt biển cảnh báo đến người tham gia giao thông

Như đã thông tin, chứng kiến cảnh con lộ bê tông 1,5 m về trụ sở ấp Phấn Thạnh (xã Thạnh Phú) dù nhiều lần được tu sửa những vẫn thường xuyên bị ngập vào mùa mưa hay đợt triều cường dâng cao khiến việc di chuyển, buôn bán của người dân gặp khó và tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông bất cứ lúc nào, ông Phạm Thành Thật (ngụ ấp Phấn Thạnh) đã đặt biển cảnh báo với nội dung: "Chú ý: chạy chậm, lộ nhỏ, lộ bể, lộ ngập" nhằm mục đích thông báo cho người tham gia giao thông biết để đảm bảo an toàn.

Diễn biến mới vụ 1 hộ dân bị xã mời lên làm việc vì đặt biển cảnh báo nguy hiểm - Ảnh 2.

Giấy mời ông Thật lên làm việc của UBND xã Thạnh Phú.

Sau đó, ông Thật được UBND xã Thạnh Phú mời lên làm việc vì liên quan đến việc đặt biển chú ý trên. Đồng thời, trong thư mời còn khẳng định nếu ông Thật vắng mặt không lý do, mọi thắc mắc về sau UBND xã không chịu trách nhiệm.

Cũng liên quan đến vấn đề trên, trước đó trao đổi với báo chí, một lãnh đạo xã Thạnh Phú cho hay việc lắp biển chú ý với nội dung trên của ông Thật là gây phản cảm cho người khác chứ việc làm của người dân là không sai. Ngoài ra, lãnh đạo xã này còn cho hay khi người đi đường đi ngang rồi chụp hình đăng lên mạng xã hội sẽ gây mất an ninh trật tự ở địa phương.  

     

Vân Du

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).