Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang tiếp nhận 30 máy đo huyết áp

25 Tháng 02, 2021 | 15:25

(NLĐO) - Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang sẽ tổ chức trao những máy đo huyết áp này đến người cao tuổi, Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình có công với cách mạng trên địa bàn tuyến biên giới…

Chiều 25-2, đại điện Trường ĐH Miền Tây và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Long đã trao tặng 30 máy đo huyết áp của nhãn hàng Kingsport (thuộc Tập đoàn Đông Dương) cho Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang để trao tặng cho người cao tuổi, gia đình có công với cách mạng.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang tiếp nhận 30 máy đo huyết áp - Ảnh 1.

Đại điện Trường ĐH Miền Tây được Kinhsport ủy quyền trao 30 máy đo huyết áp cho Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hành trình nhân ái: "Hãy cùng Kingsport trao đi 1 triệu máy đo huyết áp đến người cao tuổi Việt Nam" được Kingsport tổ chức từ năm 2019 và dự kiến kéo dài đến 2030.

Tại buổi lễ, đại úy Trương Văn Quốc – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang - đã cảm ơn Trường ĐH Miền Tây và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Long đã kết nối nhà tài trợ, hỗ trợ để Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp thực hiện chương "Hành trình nhân ái Kingsport 2021" góp phần chăm sóc sức khỏe người cao tuổi - một hoạt động mang tính nhân văn cao cả, có ý nghĩa to lớn và thiết thực cả về vật chất, lẫn tinh thần.

Không chỉ phát huy tốt vai trò xung kích, tình nguyện cách mạng của thanh niên công an trong việc chăm sóc sức khỏe cho Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, mà còn lan tỏa giá trị cao đẹp.

Sau lễ tiếp nhận, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang sẽ tổ chức trao những máy đo huyết áp này đến người cao tuổi, Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình có công với cách mạng trên địa bàn tuyến biên giới…

Tin - ảnh: VĂN VŨ

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).