Đoàn học sinh Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đến Báo Người Lao Động ủng hộ "Trái tim miền Trung"

19 Tháng 11, 2020 | 11:43

(NLĐO) -Sáng 19-11, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân (quận 1, TP HCM) cùng các em học sinh đến Báo Người Lao Động để trao 70 triệu đồng hỗ trợ cho người dân vùng lũ miền Trung thông qua Chương trình "Trái tim miền Trung".


Đoàn học sinh Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đến Báo Người Lao Động ủng hộ Trái tim miền Trung - Ảnh 1.

Thầy cô và học sinh trường Tiểu học Lê Ngọc Hân hy vọng những đóng góp này có thể góp phần chung tay cùng giúp bà con miền Trung khắc phục khó khăn sau thiên tai

Đoàn học sinh Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đến Báo Người Lao Động ủng hộ Trái tim miền Trung - Ảnh 2.

Em Nguyễn Hiếu Minh An (học sinh lớp 2/4, Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân) gửi lời mong muốn các bạn miền Trung sau những khó khăn do bão lũ gây ra có thể sớm đến trường với đầy đủ sách vở.

Bà Dương Thị Thanh Giang, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân chia sẻ Chương trình "Trái tim miền Trung" do Báo Người Lao Động phát động rất ý nghĩa, mang đậm tinh thần "lá lành đùm lá rách" của người Việt. Số tiền của nhà trường gửi đến đồng bào miền Trung chủ yếu thông qua đợt phát động "Hướng về miền Trung thân yêu" của trường diễn ra trong tuần vừa qua.

Theo bà Giang, không chỉ các em học sinh mà còn có cả các phụ huynh khi đưa con đến trường cũng đã gửi một chút tấm lòng của mình vào đó, thậm chí có học sinh còn mang cả heo đất đến trường để cùng quyên góp cho người dân bị thiên tai bão lụt ở miền Trung.

Tiếp nhận hỗ trợ, ông Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng ban Truyền thông Báo Người Lao Động đã gửi lời cảm ơn đến những tấm lòng vàng chung tay cùng Báo Người Lao Động hỗ trợ đồng bào miền Trung vào thời điểm này.

Đoàn học sinh Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đến Báo Người Lao Động ủng hộ Trái tim miền Trung - Ảnh 3.

Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, Dương Thị Thanh Giang trao bảng tượng trưng cho Báo Người Lao Động.

Đoàn học sinh Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đến Báo Người Lao Động ủng hộ Trái tim miền Trung - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng ban Truyền thông Báo Người Lao Động trao thư cảm ơn đến tập thể trường Tiểu học Lê Ngọc Hân.

Đến thời điểm hiện tại, thông qua chương trình "Trái tim miền Trung", Báo Người Lao Động đã tiếp nhận hơn 3,4 tỉ đồng từ bạn đọc, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp hướng về miền Trung. Sắp tới, Báo Người Lao Động sẽ tổ chức các hoạt động giúp đỡ người dân miền Trung tái thiết cuộc sống sau thiên tai.

Hướng dẫn ủng hộ chương trình "Trái tim miền Trung"

Người dùng ví AirPay có thể ủng hộ người dân vùng bị mưa lũ miền Trung qua chương trình "Trái tim miền Trung" của Báo Người Lao Động bằng các thao tác đơn giản trên ứng dụng AirPay:

Bước 1: Vào trang chủ trên ứng dụng AirPay => chọn Thanh Toán.

Bước 2: Quét mã QR của Báo Người Lao Động.

Lưu ý: Tài khoản chính thức của Báo Người Lao Động hiển thị logo màu đỏ của báo, tên Báo Người Lao Động và ghi chú: Chương trình "Trái tim miền Trung". Báo Người Lao Động chỉ có duy nhất tài khoản nhận quyên góp trên AirPay.

Bước 3: Nhập số tiền muốn quyên góp.

Bước 4: Nhập mật khẩu Ví AirPay để hoàn thành quyên góp.

4-image001

Nếu đã liên kết Ví AirPay trên ứng dụng Shopee, bạn cũng có thể quyên góp qua các bước như sau:

Bước 1: Vào trang chủ Shopee => chọn biểu tượng quét QR.

Bước 2: Quét QR của Báo Người Lao Động.

Bước 3: Nhập số tiền muốn quyên góp.

Bước 4: Nhập mật khẩu Ví AirPay để hoàn thành quyên góp.

4-image002

4-QR CODE CHUONG TRINH

Ngoài ra, Báo Người Lao Động vẫn tiếp tục nhận mọi đóng góp gửi về tài khoản: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh TP HCM; số tài khoản: 117000004884, Báo Người Lao Động. Nội dung: Hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt qua chương trình "Trái tim miền Trung".

Bạn đọc cũng có thể trực tiếp gửi tại Tòa soạn Báo Người Lao Động (123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM) hoặc các văn phòng đại diện, văn phòng liên lạc của báo trên cả nước:

- Hà Nội: 16F Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm. Điện thoại (ĐT): (024) 39274484.

- Đà Nẵng: 152 Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hải Châu. ĐT: (0236) 3837623.

- Tây Nguyên - Nam Trung Bộ: 6 Lê Thánh Tôn, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. ĐT: (0258) 3510889.

Danh sách tổ chức, cá nhân hỗ trợ đồng bào miền Trung được đăng chi tiết trên Báo Người Lao Động điện tử tại nld.com.vn

Trân trọng cảm ơn quý bạn đọc.

HOÀNG TRIỀU

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).