Hàng quán tràn lan chiếm trạm xe buýt

07 Tháng 03, 2018 | 23:30

Từ lâu, tại trạm trung chuyển xe buýt Long Biên (Hà Nội) diễn ra tình trạng hàng quán chiếm dụng nhà chờ dành cho hành khách.

Từ trưa đến chiều tối thì số lượng hàng quán này càng đông hơn trong đó có không ít những người bán hàng quà bánh rong cũng tụ tập về đây (ảnh). Vì vậy, vào các khung giờ cao điểm luôn xảy ra tình trạng tắc nghẽn, chật chội bởi một khoảng không gian đã bị chiếm dụng làm chỗ bán hàng. Ngoài ra, theo một số người hành nghề xe ôm ở đây tiết lộ thì trạm là chốn tụ tập của những tên lưu manh hành nghề móc túi, trộm cắp. Đã có không ít hành khách đợi xe buýt là nạn nhân của bọn này. Người thì mất tiền, người bị móc mất điện thoại và các loại tài sản giá trị khác...

Hàng quán tràn lan chiếm trạm xe buýt - Ảnh 1.

Để trả lại không gian thông thoáng, cũng như sự yên bình cho hành khách, rất mong chính quyền phường sở tại, các cơ quan chức năng nhanh chóng ra quân dọn dẹp, giải tỏa những hàng quán tại trạm xe buýt này.


Tin-ảnh: Nguyễn Thị Hải

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).