Heo chết vứt đầy đường, chủ tịch thị trấn phải treo thưởng để "săn hung thủ"

05 Tháng 01, 2021 | 17:13

(NLĐO) – Chủ tịch UBND một thị trấn tại Bà Rịa-Vũng Tàu công bố treo thưởng cho người cung cấp được hình ảnh kẻ xả chất bẩn, vứt heo chết ra đường, đồng thời sẽ bảo mật thông tin người tố giác.

Ngày 5-1, ông Nguyễn Xuân Quang - Chủ tịch UBND thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - đã công bố treo thưởng cho người cung cấp hình ảnh ghi lại cảnh đối tượng xả chất thải bẩn ra đường.

Thời gian gần đây, nhiều khu phố, thôn, ấp trên địa bàn thị trấn Ngãi Giao liên tục báo cáo tình trạng người dân vứt xác heo chết ra đường, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Heo chết vứt đầy đường, chủ tịch thị trấn phải treo thưởng để săn hung thủ - Ảnh 1.

Heo chết vứt đầy đường tại thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức

Mới đây nhất, trong những ngày nghỉ Tết Dương lịch, ban điều hành khu phố 7 đã ghi được hình ảnh xác heo trong tình trạng đang bị phân hủy được vứt bừa bãi tại địa bàn. Trước đó, tình trạng này đã xảy ra tại các ấp Kim Giao, Phú Giao 1, Phú Giao 2…

Chủ tịch UBND thị trấn Ngãi Giao kêu gọi công dân nào ghi được hình ảnh, clip đối tượng ném chất thải bẩn ra đường và cung cấp cho chính quyền sẽ được thưởng 1 triệu đồng. Đồng thời, chính quyền cam kết bảo mật thông tin cho người cung cấp hình ảnh tố giác hành vi xấu này.

Tin, ảnh: Ngọc Giang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).