Hình ảnh chưa đẹp trước Bưu điện TP

18 Tháng 07, 2016 | 21:59

Nhiều người dân đậu xe trong khuôn viên, đông lực lượng bán hàng rong không đúng nơi quy định, xả rác bừa bãi... trước Bưu điện TP HCM.

Bưu điện TP HCM là nơi có nhiều khách trong và ngoài nước đến tham quan. Thế nhưng, dù nơi đây có biển cấm xe chạy và dừng đỗ nhưng nhiều người dân vẫn đậu xe trong khuôn viên, đặc biệt có rất đông lực lượng bán hàng rong không đúng nơi quy định. Điều đó khiến khu vực này trở nên nhếch nhác bởi ngổn ngang vỏ chai, lon nước, túi ni-lông... đã dùng… dưới gốc cây, bờ tường rào của bưu điện (ảnh).

Hình ảnh chưa đẹp trước Bưu điện TP

Thiết nghĩ, các cơ quan có trách nhiệm quản lý nếu không dẹp bỏ được hàng rong cũng nên hướng dẫn, buộc những người bán hàng rong phải có trách nhiệm giữ gìn môi trường chung khi buôn bán tại đây như: bỏ rác đúng nơi quy định, dọn dẹp ngay nếu khách lỡ vứt rác ra ngoài… Có như vậy mới góp phần đem lại bộ mặt văn minh, sạch đẹp cho những điểm du lịch của TP.

Tin-ảnh: M.Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).