Một người Úc tặng 2 tấn gạo cho ATM thực phẩm miễn phí của Báo Người Lao Động

22 Tháng 04, 2020 | 13:28

(NLĐO) - Đó là Bà Caz White quốc tịch Úc. Bà cho biết sẽ tiếp tục kêu gọi bạn bè ở Úc cùng chung tay hỗ trợ ATM thực phẩm miễn phí của báo Người Lao Động

Một người Úc tặng 2 tấn gạo cho ATM thực phẩm miễn phí của Báo Người Lao Động - Ảnh 1.

Bà Caz White tặng 2 tấn gạo cho ATM thực phẩm miễn phí của Báo Người Lao Động

Bà Caz White cho biết rất hạnh phúc vì đã đóng góp cho việc thiện nguyện tuyệt vời này bởi công việc này đang giúp đỡ cho những người đang gặp khó khăn tại thời điểm dịch Covid 19.

Bà Caz White tặng 2 tấn gạo cho chương trình ATM thực phẩm miễn phí của Báo Người Lao Động

"Chúng tôi ở đây thay mặt cho nhiều người đã cùng nhau quyên góp những gì mà họ có thể để tạo nên sự khác biệt - một vài người đóng góp trong số họ là những đứa trẻ mà chúng rất quan tâm đến tương lai của người Việt Nam và đất nước này. Đây là sự nỗ lực được phối hợp của cả người Việt Nam và người nước ngoài đang gọi Việt Nam là nhà. Chúng tôi xin gửi lời nhắn tới tất cả những người đang gặp khó khăn trong thời điểm này, mọi người hãy luôn mạnh mẽ và khỏe mạnh. Hãy tin rằng có rất nhiều người đang quan tâm đến các bạn, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua thời gian khó khăn này." - bà Caz White nói.

ATM thực phẩm miễn phí của Báo Người Lao Động chính thức vận hành từ ngày 17-4, đến nay chương trình đã tặng hàng ngàn phần quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Máy hoạt động liên tục các ngày trong tuần, sáng từ 9 giờ đến 10 giờ 30 phút, chiều từ 15 giờ đến 16 giờ 30 phút. Mỗi ngày máy cung cấp hơn 300 phần thực phẩm thiết yếu đến tay những người có hoàn cảnh khó khăn. Chiếc máy được tài trợ và lắp đặt bởi Công ty ADAM (quận Tân Bình) với mong muốn mô hình làm từ thiện tiên tiến này có thể giúp được nhiều người nhưng vẫn bảo đảm an toàn cho người nhận.


Bảo Nghi - Tuấn Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).