Người Lao Động online thay đổi giao diện

29 Tháng 01, 2015 | 21:05

Từ ngày 1-2, Người Lao Động online chính thức áp dụng giao diện mới, đồng thời triển khai nhiều cải tiến nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của bạn đọc

Bạn đọc thân mến!

Sau thời gian nghiên cứu, xây dựng và tiếp thu ý kiến đóng góp của bạn đọc, Báo Người Lao Động online (NLĐO) đã chính thức chuyển sang sử dụng giao diện web mới với nhiều cải tiến.

NLĐO đã rất quen thuộc với hàng triệu độc giả trong nhiều năm qua. Vì vậy, phần bố cục cơ bản chúng tôi vẫn giữ như trước đây. Tuy nhiên, để phục vụ tốt hơn nhu cầu của bạn đọc, NLĐO đã tiến hành thay đổi, cải tiến ở một số hạng mục khác nhau.

Người Lao Động online thay đổi giao diện
Người Lao Động online thay đổi giao diện
Giao diện NLĐO được thiết kế mới

Giao diện NLĐO được thiết kế mới

Trong đó, tông màu chủ đạo của giao diện đã được thay đổi để tăng độ tương phản, giúp bạn đọc tiếp cận một cách nhanh nhất các thông tin trên mặt báo. Các chuyên mục được sắp xếp lại gọn gàng hơn, ưu tiên cho những chuyên mục mà bạn đọc dành nhiều sự quan tâm.

Đặc biệt, trong giao diện này, trang chuyên mục Media vẫn nằm ở vị trí nổi bật bên cột phải nhưng được tăng cường 3 tin hình thời sự mới nhất, tạo chú ý cho bạn đọc.

Bên cạnh đó, tòa soạn cũng sẽ liên tục cập nhật đến bạn đọc các dòng thời sự quan trọng, không phân biệt chuyên mục, bằng các vị trí tin tức cũng như những chức năng mới của NLĐO. Các hoạt động tương tác với bạn đọc cũng sẽ được chú ý nhiều hơn...

NLĐO rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của bạn đọc.

Tòa soạn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).