Nhếch nhác và nguy hiểm

06 Tháng 12, 2021 | 10:00

Lâu nay, nhiều khu vực tại tỉnh Đồng Nai tồn tại những hình ảnh nhếch nhác, làm mất mỹ quan cũng như gây nguy hiểm đối với người dân.

Cụ thể, chỉ một đoạn ngắn trên đường Đồng Khởi ở xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, phần lề đường dành cho người đi bộ, nơi thì có 2 thanh sắt nhọn nhô lên mặt đất, nơi thì trụ điện "lòi xương".

Nhếch nhác và nguy hiểm - Ảnh 1.

Trụ điện "lòi xương"

Tại TP Biên Hòa, trên xa lộ Hà Nội, đoạn qua phường Hố Nai, nắp mương nước bị hỏng tạo thành hố nguy hiểm trên đường. 

Nhếch nhác và nguy hiểm - Ảnh 2.

Hố nguy hiểm trên đường

Cách đó không xa, ngay ngã ba đường Đồng Khởi - Nguyễn Văn Tiên ở phường Tân Phong, cột bảng tên đường bị gãy chân, được neo giữ bằng những bao ni-lông vừa nguy hiểm vừa nhếch nhác.

Nhếch nhác và nguy hiểm - Ảnh 3.

Cột bảng tên đường gãy chân

Cũng ở TP Biên Hòa, trên đường 17A đoạn qua phường Long Bình Tân có thanh chắn để hạn chế ôtô (nhất là xe container, xe tải) lưu thông nhưng lại trở thành chướng ngại vật và có nguy cơ gây tai nạn do bị gãy một chân, một thanh ngang đã rớt và một thanh sắp gãy. Trong khi đó, người và phương tiện qua lại khu vực này rất nhiều, nhất là công nhân đi làm tại KCN Biên Hòa 2. 

Nhếch nhác và nguy hiểm - Ảnh 4.

Thanh chắn trở thành chướng ngại vật

Mong rằng các hình ảnh nhếch nhác cũng như những "cái bẫy" nguy hiểm trên đường ở Đồng Nai sớm được cơ quan chức năng khắc phục để bảo đảm an toàn cho người dân và vẻ mỹ quan cho địa phương.

Tin-ảnh: H.Th.Hùng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).