Phản hồi thông tin: “Vĩnh Long: Bí thư xã in chức vụ trên thiệp đám cưới con”

Ông bí thư xã vi phạm đạo đức, lối sống của người Đảng viên

16 Tháng 03, 2008 | 22:15

Khi đọc tin "Bí thư xã in chức vụ trên thiệp cưới con" trên Báo Người Lao Động tôi rất bất bình về việc làm của ông bí thư xã Thành Lợi đã vi phạm nghiêm trọng về đạo đức lối sống của người Đảng viên, vi phạm 9 điều Đảng viên không được làm.

Tôi với danh nghĩa là một công dân bình thường đề nghị các cấp chính quyền có biện pháp kỷ luật thích đối với những cán bộ có hành động làm tổn hại đến uy tín của Đảng để làm cho Đảng ta ngày càng tốt hơn . dohongthai56@yahoo.com.vn Bí thư xã đâu phải là “quan” xã Ông Bí thư xã này muốn cho những người được mời dự đám cưới biết rằng đây là đám cưới con của “quan” xã để nhắc họ phải đến đám cưới này. Ông này hơi bị quá lố rồi. Theo tôi Đảng ủy xã cần phê bình, kiểm điểm để chấn chỉnh ngay nhằm chấp hành nghiêm chỉ thị của Đảng về thực hiện văn minh, tiết kiệm trong việc lễ, hội, cưới, tang. Xin ông Bí thư xã nhớ cho rằng Bí thư xã là người lãnh đạo, đứng đầu Đảng bộ của xã chứ không phải là “quan” xã và cũng không được xưng danh một cách bừa bãi như vậy.
Ngọc Long (ngoclongha@vnn.vn )

Chà Bí thư làm gì mà thu nhập cao quá vậy, đãi đám cưới con gái mà tràn ngập đồ ăn thức uống kéo dài 2 ngày. Đầy tớ nhân dân mà sao giàu thế?

Lê Minh (david_minh2007@yahoo.com)

Ông bí thư xã này in chức vụ trên thiệp đám cưới của con mình thì cũng… thường thôi. Ông sợ không ai nhớ, không ai biết đám cưới của con mình, đám cưới của con ông bí thư xã đó, liệu mà dự đi.

Nguyễn Đức Hoàng (hoanghou@yahoo.com)

channelvn

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).