Phải xin lỗi người mua, bán dâm bị bêu riếu

02 Tháng 02, 2018 | 06:07

Ngày 1-2, đại tá Lưu Thành Tín, Phó Giám đốc Công tỉnh Kiên Giang, cho biết đã giao Công an huyện Phú Quốc thành lập tổ xác minh việc cán bộ Công an thị trấn Dương Đông có hành vi làm nhục 4 người liên quan đến vụ mua, bán dâm tại địa phương (Báo Người Lao Động đã phản ánh).

Lãnh đạo Công an tỉnh Kiên Giang yêu cầu trong vòng 10 ngày tới, tổ xác minh phải báo cáo toàn bộ kết quả vụ việc, đề xuất hướng xử lý cán bộ phù hợp với mức độ vi phạm, trên tinh thần kiên quyết và không bao che để làm giảm bức xúc trong dư luận xã hội.

"Cần làm rõ xem người dân tham gia công khai hóa là ai, tổ chức ở đâu? Nội dung công khai hóa phải tính toán hết sức kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả giáo dục phòng ngừa chung. Công an thị trấn Dương Đông cơ bản làm tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), phòng chống tội phạm và các vi phạm pháp luật khác.

Phải xin lỗi người mua, bán dâm bị bêu riếu - Ảnh 1.

Đại tá Lưu Thành Tín khẳng định sau khi có kết quả xác minh thì sẽ tổ chức xin lỗi người bị bêu xấu

Địa bàn này vốn là trọng điểm phức tạp về ANTT khi đang phát triển nóng. Các cán bộ Công an thị trấn Dương Đông cũng mong muốn có giải pháp mới, quyết tâm ổn định ANTT nhưng về phương pháp, cách làm để đạt hiệu quả thì còn hạn chế nhiều mặt nên phần nào làm giảm tác dụng" - đại tá Tín phân tích.

Lãnh đạo Công an tỉnh Kiên Giang yêu cầu ngay sau khi có kết quả xác minh vụ việc, Công an thị trấn Dương Đông phải tổ chức xin lỗi những người bị bêu riếu và phải xử lý những cán bộ liên quan theo đúng mức độ vi phạm.


Tin - ảnh: Th.Nốt

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).