Đường vào cảng Cát Lái lún như... ruộng bậc thang

19 Tháng 05, 2018 | 07:00

Thời gian gần đây, đường Nguyễn Thị Định (đoạn từ vòng xoay Mỹ Thủy vào cảng Cát Lái, thuộc địa bàn quận 2, TP HCM) lại xảy ra tình trạng lún gây mất an toàn giao thông (ảnh).

Theo ghi nhận, đường bị lún cả 2 hướng nhưng nặng nhất là hướng từ cảng Cát Lái đi ra. Đường lún tạo thành những rãnh sâu ở vị trí bánh xe đi qua nên trông giống như "ruộng bậc thang". Một tài xế cho biết kiểu đường lún như thế này rất nguy hiểm, bởi nếu lạc tay lái một chút thôi cũng làm cho chiếc xe bị loạng choạng nên giới tài xế không dám đi nhanh. Người này cho biết thêm trong 3 năm qua, năm nào cũng xảy ra tình trạng đường lún nhưng cơ quan chức năng chỉ xử lý tạm thời chứ chưa khắc phục triệt để nên tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Đường vào cảng Cát Lái lún như... ruộng bậc thang - Ảnh 1.

Đại diện Khu Quản lý Giao thông đô thị số 2 (Sở Giao thông Vận tải TP HCM) cho biết tuyến đường này nằm trong dự án bảo đảm giao thông đã được sửa chữa một số đoạn từ năm ngoái. Trong tháng 5, đơn vị này tiếp tục thi công bóc lớp nhựa cũ, cào mặt đường và thảm nhựa các đoạn còn lại để mặt đường bằng phẳng, các phương tiện đi lại an toàn hơn.

Tin-ảnh: S.Đông

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).