"Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" tiếp tục hành trình sẻ chia

16 Tháng 07, 2021 | 17:34

(NLĐO) - Sự đóng góp liên tục từ các tổ chức, cá nhân trên cả nước, mới nhất là The Coffee House và Công ty Bewina, minh chứng cho sức lan tỏa mạnh mẽ của chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" do Báo Người Lao Động phát động.

Ngày 16-7, đại diện Công ty CP Thương mại - Dịch vụ Trà Cà phê Việt Nam (chuỗi cửa hàng The Coffee House) đã đến Báo Người Lao Động để đóng góp cho Chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch".

The Coffee House đã dành tặng 100 thùng cà phê rang xay (mỗi thùng 30 gói, gói 350 g) cho chương trình, nhằm hỗ trợ cho lực lượng chống dịch và người dân có thêm năng lượng, tinh thần vượt dịch.

Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch tiếp tục hành trình sẻ chia - Ảnh 1.

Những thùng cà phê do The Coffee House gửi tặng Chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch"

Giữa bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, sự quan tâm, chung tay của các doanh nghiệp nói chung, trong đó có The Coffee House chính là nghĩa cử cao đẹp, đáng trân quý. Qua đó khẳng định ý nghĩa và sức lan tỏa rộng rãi của Chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" do Báo Người Lao Động phát động.

Tiếp nhận đóng góp, đại diện Báo Người Lao Động gửi lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời khẳng định sẽ mang những phần quà của nhà tài trợ đến tay người dân, lực lượng chống dịch một cách nhanh chóng, kịp thời.

Cùng ngày, Chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" tiếp nhận 300 phần cơm miễn phí từ Công ty Bewina, để trao tặng cho người dân và lực lượng phòng chống dịch. Những suất cơm nghĩa tình này được trao trực tiếp tại trụ sở Báo Người Lao Động; điểm lấy mẫu xét nghiệm Covid -19 tại phường 7, quận Bình Thạnh và Ban Chỉ huy Quân sự phường 7, quận 10 vào trưa 16-7.

Sự đóng góp liên tục từ các tổ chức, cá nhân trên cả nước chính là minh chứng cho sức lan tỏa mạnh mẽ của chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" do Báo Người Lao Động phát động.

Một số hình ảnh phát cơm miễn phí trong chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch":

Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch tiếp tục hành trình sẻ chia - Ảnh 2.

Tặng cơm cho người lao động tại trụ sở Báo Người Lao Động

Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch tiếp tục hành trình sẻ chia - Ảnh 3.

Đại diện Công ty Bewina (đơn vị tài trợ - bìa phải) tặng cơm cho lực lượng chống dịch và người dân ở điểm lấy mẫu xét nghiệm phường 7, quận Bình Thạnh

Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch tiếp tục hành trình sẻ chia - Ảnh 4.

Một người dân nhận cơm miễn phí từ chương trình

Ngọc Lý. Ảnh: Đỗ Phượng - Quốc Thắng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).