Trao 36 triệu đồng giúp em Phạm Mỹ Phước trị bệnh

26 Tháng 05, 2020 | 17:52

(NLĐO) - Sau bài báo "Xin hãy giúp em", bạn đọc Báo Người Lao Động đã ủng hộ em Phạm Mỹ Phước 36 triệu đồng, tiếp sức cho em Phước điều trị bệnh u tế bào thần kinh đệm.

Ngày 26-5, đại diện Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Mương Mán (huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) đến thăm hỏi gia đình em Phạm Mỹ Phước (17 tuổi) và trao tặng số tiền 36 triệu đồng của bạn đọc dành tặng em Phước chữa bệnh.

Trao 36 triệu đồng giúp em Phạm Mỹ Phước trị bệnh - Ảnh 1.

Gia đình sẽ dùng số tiền bạn đọc ủng hộ để trị bệnh cho Phước

Em Phạm Mỹ Phước đang điều trị u tế bào thần kinh đệm vùng hạ đồi giao thoa thị giác, và là nhân vật trong bài viết "Xin hãy giúp em" đăng trên Báo Nười Lao Động ngày 15-5.

Nhà nghèo nên em Phước phải nghỉ học, ở nhà phụ cha mẹ nuôi hai em nhỏ. Từ tháng 3-2020, đôi mắt của Phước mờ dần, đến đầu tháng 5 thì mù hẳn. Cha mẹ Phước vay mượn được 30 triệu đồng đưa em vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) khám và điều trị.

Đại diện UBND xã Mương Mán (Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) thăm gia đình cháu Phước

Sau khi Báo Người Lao Động đăng bài, bạn đọc khắp nơi đã ủng hộ số tiền 36 triệu đồng giúp em Phước trị bệnh.

Nhận món quà từ bạn đọc Báo Người Lao Động, chị Phạm Thị Thương (mẹ em Phước) nghẹn ngào: "Gia đình tôi cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân đã giúp con tôi có một số tiền trị bệnh. Tôi sẽ dùng số tiền này để trị bệnh cho con. Ơn này tôi không biết phải làm sao để đền đáp".

Bà Nguyễn Thị Ngọc Bình cảm ơn bạn đọc Báo Người Lao Động đã ủng hộ em Phước

Bà Nguyễn Thị Ngọc Bình - Phó Chủ tịch UBND xã Mương Mán (huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) chia sẻ: "Đại diện chính quyền địa phương, tôi xin gửi lời cảm ơn bạn đọc của Báo Người Lao Động, các ban ngành, đoàn thể, mạnh thường quân khắp nơi cũng như ở địa phương đã ủng hộ, tiếp sức cho em Phước. Mong rằng với số tiền tình nghĩa này, sẽ thiết thực giúp cho việc chữa trị cho em Phước được tốt hơn, sức khỏe của em sẽ sớm hồi phục"


PHẠM DŨNG

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).