Thanh tra giao thông "càn quét" quanh Bến xe Miền Đông

30 Tháng 03, 2018 | 12:10

(NLĐO) - Sau khi Báo người Lao Động phản ánh tình trạng các bến bãi không phép ngang nhiên hoạt động quanh khu vực Bến xe Miền Đông, lực ượng thanh tra giao thông và các cơ quan chức năng đã kiểm tra, xử lý nhiều trường hợp

Ngày 30-3, Thanh tra Giao thông (TTGT - Sở GTVT TP HCM) cho biết liên quan đến bài viết "Bó tay với bến bãi không phép?" đăng trên Báo Người Lao Động số ra ngày 19-3, đơn vị này đã ra quân xử lý nhiều trường hợp vi phạm. 

Cụ thể, thời gian gần đây đã xử lý hàng chục trường hợp vi phạm tại các tuyến đường quanh khu vực Bến xe Miền Đông và các khu vực lân cận.

Thanh tra giao thông càn quét quanh Bến xe Miền Đông - Ảnh 1.

Lực lượng TTGT kiểm tra xe khách tại khu vực Bến xe Miền Đông.

Riêng hai "bến xe" tại địa chỉ 391 và 397 đường Đinh Bộ Lĩnh (phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM) đã xử lý 22 trường hợp xe ra vào vi phạm. Trong đó, chủ yếu rơi vào các lỗi dừng xe nơi có biển cấm, đón hành khách tại nơi cấm dừng, không chạy đúng tuyến đường cố định, đậu xe phía bên trái đường một chiều.

Thanh tra giao thông càn quét quanh Bến xe Miền Đông - Ảnh 2.

Sau khi Báo Người Lao Động phản ánh, TTGT đã kiểm tra xử lý hàng chục trường hợp vi phạm. Trong ảnh TTGT đang kiểm tra xe khách đón khách không đúng nơi quy định.

"Chúng tôi sẽ tăng cường lực lượng, kết hợp với các cơ quan chức năng để xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, không có việc bao che", một lãnh đạo TTGT TP HCM khẳng định.

THÀNH ĐỒNG

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).