Xe CSGT dẫn đường đưa công nhân từ TP HCM về quê

25 Tháng 07, 2021 | 16:09

(NLĐO)- Xe CSGT dẫn đường đưa công nhân đang làm việc tại TP HCM và các tỉnh lân cận trở về quê nhà là các tỉnh Gia Lai, Kon Tum, Quảng Nam, Quảng Bình, Nghệ An... là những hình ảnh gây xúc động

Thực hiện chỉ đạo của Cục CSGT, Ban Giám đốc, Phòng CSGT Công an các tỉnh đã phối hợp với Công an các huyện, thành phố và các lực lượng chức năng chủ động lên kế hoạch, tổ chức triển khai các phương án phân luồng từ xa, bảo đảm tốt trật tự an toàn giao thông và phòng, chống dịch tại các điểm chốt kiểm soát phòng, chống dịch và trên các tuyến giao thông.

CSGT dẫn đường đưa công nhân từ TP HCM và các tỉnh lân cận về quê

Nhằm hạn chế tối đa việc lây nhiễm khi người dân di chuyển, CSGT Công an các tỉnh cũng đã tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông từ xa, bảo đảm phòng, chống dịch và an toàn cho người dân khi di chuyển qua địa bàn.

Để hỗ trợ người dân về quê thuận tiện, an toàn, thông suốt, tránh ùn tắc giao thông, CSGT Công an các tỉnh Bình Phước, Đắk Nông, Gia Lai, Đà Nẵng, Thừa Thiên- Huế, Quảng Bình đã bố trí lực lượng, phương tiện chuyên dụng dẫn đường bảo đảm an toàn cho người dân di chuyển từ địa bàn giáp ranh.

Đồng thời phối hợp các lực lượng chức năng cùng các nhà hảo tâm phát tặng miễn phí nước uống, đồ ăn nhanh, dựng lều bạt cho nghỉ ngơi, đảm bảo cách ly theo đúng quy định….

Một số hình ảnh CSGT dẫn đường đưa hàng chục ngàn công nhân về quê:

Xe CSGT dẫn đường đưa công nhân từ TP HCM về quê - Ảnh 2.
Xe CSGT dẫn đường đưa công nhân từ TP HCM về quê - Ảnh 3.
Xe CSGT dẫn đường đưa công nhân từ TP HCM về quê - Ảnh 4.
Xe CSGT dẫn đường đưa công nhân từ TP HCM về quê - Ảnh 5.
Xe CSGT dẫn đường đưa công nhân từ TP HCM về quê - Ảnh 6.
Xe CSGT dẫn đường đưa công nhân từ TP HCM về quê - Ảnh 7.
Xe CSGT dẫn đường đưa công nhân từ TP HCM về quê - Ảnh 8.
Nguyễn Hưởng - Trần Thái

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).