Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển gặp mặt báo chí

24 Tháng 01, 2022 | 20:10

(NLĐO)- Thiếu tướng Bùi Quốc Oai, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cảnh sát biển Việt Nam, cho rằng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, chiến sĩ toàn lực lượng thì công tác phối hợp tuyên truyền giữa Cảnh sát biển và các cơ quan báo chí là vô cùng quan trọng.

Chiều 24-1, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã gặp mặt báo chí đầu năm 2022 tại khu vực phía Bắc. Thiếu tướng Bùi Quốc Oai, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cảnh sát biển Việt Nam, chủ trì cuộc gặp mặt.

Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển gặp mặt các cơ quan báo chí khu vực phía Bắc - Ảnh 1.

Thiếu tướng Bùi Quốc Oai, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cảnh sát biển, trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo và lực lượng Cảnh sát biển năm 2021

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Bùi Quốc Oai, Chính ủy Cảnh sát biển, đánh giá cao vai trò và cảm ơn lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trong suốt một năm qua đã luôn đồng hành, sẻ chia, sát cánh cùng lực lượng Cảnh sát biển làm tốt công tác thông tin tuyên truyền trong mọi nhiệm vụ; tạo điểm tựa cho Cảnh sát biển đứng vững trong những thời điểm rất khó khăn vừa qua; góp phần tạo nên sức mạnh tổng hợp để Cảnh sát biển hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Theo Chính ủy Bùi Quốc Oai, trong năm 2021, lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam cũng có một "nốt trầm", trong đó có những thời điểm hình ảnh, uy tín của lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam bị giảm sút. Báo chí lề trái và thế lực thù địch liên tục xuyên tạc, đả kích, rồi một số phần tử phản động đã lợi dụng cơ hội này để suy diễn, quy chụp, đánh đồng tất cả lực lượng và phủ nhận mọi nỗ lực, cố gắng đóng góp công sức của toàn lực lượng.

"Chính trong hoàn cảnh khó khăn đó, chúng tôi đã nhận được sự động viên, chia sẻ, đồng hành rất kịp thời của các báo, đài - những người bạn thân thiết của Cảnh sát biển Việt Nam. Và chính những hoạt động tuyên truyền này đã định hướng dư luận và quần chúng nhân dân, giúp nhân dân có cái nhìn khách quan, toàn diện hơn về lực lượng Cảnh sát biển. Các cơ quan báo chí tuyên truyền về những nỗ lực, những chiến công của Cảnh sát biển đã góp phần đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch và tạo được sự sẻ chia của các cơ quan, ban bộ ngành, các tổ chức chính trị xã hội, các tầng lớp nhân dân đối với lực lượng Cảnh sát biển…"- Chính ủy Cảnh sát biển nêu rõ.

Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển gặp mặt các cơ quan báo chí khu vực phía Bắc - Ảnh 2.

Thiếu tướng Bùi Quốc Oai, Chính ủy Cảnh sát biển, trao bằng khen của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển cho ông Phạm Hồng Kỳ - Ủy viên Ban Biên tập, Phó tổng thư ký tòa soạn, Trưởng Văn phòng đại diện Báo Người Lao Động khu vực miền Bắc - vì có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo và lực lượng Cảnh sát biển năm 2021

Thiếu tướng Bùi Quốc Oai cho rằng chặng đường phát triển phía trước còn rất nhiều khó khăn, thử thách, chưa hết vất vả gian nan để xây dựng hình ảnh Cảnh sát biển Việt Nam. Và để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, chiến sĩ toàn lực lượng thì công tác phối hợp tuyên truyền giữa Cảnh sát biển Việt Nam và các cơ quan báo chí là vô cùng quan trọng.

Do đó Chính ủy Cảnh sát biển bày tỏ mong muốn lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đã đồng hành, sát cánh với Cảnh sát biển Việt Nam trong suốt những năm qua, tiếp tục đồng hành, sát cánh hơn nữa trong năm 2022 và những năm tới, là chiếc cầu nối vững chắc, truyền tải tiếng nói, hình ảnh, tâm tư, tình cảm của lực lượng Cảnh sát biển đến với đồng bào, chiến sĩ cả nước và bạn bè quốc tế.

Cũng trong không khí buổi gặp mặt đầu năm, đại diện các cơ quan báo chí khu vực phía Bắc và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã trao đổi, xác định nội dung, biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác phối hợp tuyên truyền trong năm 2022.

Dịp này Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã tặng Bằng khen cho 18 tập thể và 33 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo và lực lượng Cảnh sát biển năm 2021.

Văn Duẩn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).