"Bạn trai ảo" cho những nàng cô đơn

23 Tháng 01, 2015 | 15:24

Bạn sẽ làm gì khi tức giận hoặc buồn phiền về một nửa của mình? Bạn sẽ làm gì khi những cơn tủi thân dâng cao vì... ế? Hãy hỏi thử "bạn trai ảo" xem!

Rất có thể ứng dụng thú vị sau đây sẽ là sự lựa chọn mới của bạn đấy!

Mới đây một hãng xây dựng phần mềm tại Mỹ đã cho ra mắt một ứng dụng để đáp ứng những khoảnh khắc mà bạn cần sự chia sẻ, an ủi và quan tâm. Ứng dụng Invisible Boyfriend (tạm dịch: Bạn trai vô hình) này sẽ cho bạn một mối quan hệ, điều bạn chưa tìm thấy trong đời thực.

Bạn sẽ nhận được 100 tin nhắn, 10 tin nhắn thoại, một bức thư viết tay, hình ảnh và một miêu tả về thân thế của "bạn trai ảo" đã được lập trình sẵn. Cả "gói dịch vụ" này trị giá 25USD.

"Bạn trai ảo" cho những nàng cô đơn

Matthew Homann, người tạo ra ứng dụng này đã lấy cảm hứng từ việc ly hôn với vợ. Ông chia sẻ với báo chí rằng phần lớn người dùng ứng dụng là những người thường xuyên cảm thấy buồn phiền trong chuyện tình cảm, những người chưa từng có người yêu và những người đã lập gia đình mà vẫn cần một nguồn chia sẻ.

Khi cần ai đó quan tâm, bạn chỉ cần nhắn tin, "anh ấy" chắc chắn sẽ trả lời. Tuy đây chỉ là một ứng dụng về mối quan hệ vô hình nhưng vẫn không thể nào phủ nhận về mặt tích cực của nó dành cho người sử dụng. Ít nhất, đây cũng là một cách tốt để hỗ trợ bạn vượt qua những khoảnh khắc đau buồn và tiếp tục sống.

So với việc phải đối đầu cùng những suy nghĩ tiêu cực hoặc phải nghĩ đến việc thuê một ai đó đóng giả làm bạn trai chẳng hạn, ứng dụng này có lẽ sẽ tốt hơn đấy!

"Bạn trai ảo" cho những nàng cô đơn
Theo Vietnam+

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).