Tổng Công ty Điện lực TP HCM ủng hộ Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" 300 triệu đồng

18 Tháng 08, 2020 | 12:48

(NLĐO) - Ngày 18-8, tại trụ sở Báo Người Lao Động, Tổng Công ty Điện lực TP HCM đã trao bảng tượng trưng 300 triệu đồng của CB-CNV, người lao động ủng hộ chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển".

Ông Lê Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực TP HCM, đánh giá cao chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động phát động. 

"Ban đầu, khi tham gia chương trình này, chúng tôi dự định trích một khoản kinh phí để đóng góp. Tuy nhiên, CB-CNV, người lao động tại Tổng Công ty Điện lực TP HCM mong muốn được trực tiếp đóng góp công sức, vật lực trong việc bảo vệ biển đảo của Tổ quốc. Mỗi cá nhân đóng góp tối thiểu 50.000 đồng (tương đương 1 lá cờ). Hôm nay, chúng tôi gửi đến chương trình với tổng số tiền 300 triệu đồng”- ông Lê Văn Minh nói.


Tổng Công ty Điện lực TP HCM ủng hộ Chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển 300 triệu đồng - Ảnh 1.
Tổng Công ty Điện lực TP HCM ủng hộ Chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển 300 triệu đồng - Ảnh 2.

Tổng Công ty Điện lực TP HCM trao bảng tượng trưng 300 triệu đồng

Ghi nhận sự đóng góp nghĩa tình này, ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập báo Người Lao Động đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo và toàn thể CB-CNV, người lao động Tổng Công ty Điện lực TP HCM đã đóng góp cho chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển". 

"Đến nay, Báo Người Lao Động đã ký kết, hợp tác trao cờ cho 18 tỉnh thành dọc theo chiều dài đất nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã tích cực tham gia ủng hộ chương trình nhiều ý nghĩa này, trong đó có ngành điện lực. Đây là sự khởi đầu, rất mong lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực TP HCM tiếp tục phát động chương trình, qua đó lan tỏa tình yêu nước, gắn kết sự đoàn kết, góp phần thiết thực bảo vệ chủ quyền Tổ quốc" - ông Tô Đình Tuân nói.

Ngoài ra, ông Tô Đình Tuân cũng mong muốn trong thời gian tới, Tổng Công ty Điện lực TP HCM và Báo Người Lao Động sẽ có nhiều chương trình hợp tác để người dân nhận được nhiều thông tin thiết thực, bổ ích hơn. 

PHẠM DŨNG. Ảnh: TẤN THẠNH

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).