Báo Người Lao Động cùng Charm Group trao quà học sinh nghèo, người có công

17 Tháng 07, 2022 | 15:47

NLĐO)- Những phần quà ý nghĩa đến với người có công, học sinh nghèo là sự hỗ trợ vô cùng cần thiết và kịp thời

Ngày 17-7, tại UBND huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu), Công ty CP Charm Group phối hợp với Báo Người Lao Động tổ chức tặng quà cho người có công với cách mạng, học sinh có hoàn cành khó khăn trên địa bàn huyện Xuyên Mộc.

Tham dự có ông Trương Hòa Bình, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; ông Ngô Anh Thư, nguyên Cục trưởng Cục Hành chính quản trị, Văn phòng Chính phủ; ông Lê Huy Động, nguyên Phó Tư lệnh Cảnh vệ Bộ Công an; đại diện Huyện uỷ, UBND huyện Xuyên Mộc cùng lãnh đạo Charm Group.

Báo Người Lao Động cùng Charm Group trao quà học sinh nghèo, người có công - Ảnh 1.

Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính Phủ Trương Hòa Bình cùng các đại biểu tặng xe đạp cho học sinh nghèo huyện Xuyên Mộc

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-27-2022) và chia sẻ khó khăn với học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trước thềm năm học mới 2022-2023.

Tại buổi lễ, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình cùng các đại biểu đã trao tặng 20 phần quà, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng cho những gia đình chính sách và tặng 100 xe đạp cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Báo Người Lao Động cùng Charm Group trao quà học sinh nghèo, người có công - Ảnh 2.

Ông Trương Hoà Bình cùng Bí thư huyện uỷ và Chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc tặng quà cho người có công với cách mạng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Tân, Phó Chủ tịch HĐQT Charm Group, cho biết chương trình hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng là hoạt động thường xuyên của Charm Group với mong muốn phần nào đó giúp người khó khăn vững bước trong cuộc sống. Với định hướng phát triển bền vững, Charm Group cùng các công ty thành viên luôn đồng lòng hoạt động trên nguyên tắc đề cao kinh doanh có trách nhiệm.

"Bên cạnh việc cổ vũ cho những hoạt động vì sức khoẻ cộng đồng, Charm Group luôn nâng cao nhận thức an sinh xã hội và sự đồng thuận từ đội ngũ người lao động, nghiêm túc các công tác bảo vệ môi trường, thu hút giải quyết công ăn việc làm cho lao động địa phương, không ngừng đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà" - Ông Tân nói.

Báo Người Lao Động cùng Charm Group trao quà học sinh nghèo, người có công - Ảnh 3.

Các em học sinh vui mừng khi được nhận xe đạp

Bà Lê Thị Trang Đài, Chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc, ghi nhận và cảm ơn những món quà ý nghĩa của Charm Group cùng Báo Người Lao Động đã phối hợp trao tặng cho các em học sinh nghèo và gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Theo bà Lê Thị Trang Đài, đây là nguồn động viên đối với người có công và cũng là sự hỗ trợ cần thiết giúp các em học sinh có thêm phương tiện, thuận lợi hơn trong quá trình tới trường học tập.

NGỌC GIANG

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Thăm dò ý kiến

Linh vật mèo nào đẹp nhất Tết Quý Mão 2023?

 •  Linh vật mèo ở Đà Nẵng
 •  Linh vật mèo ở Quảng Trị
 •  Linh vật mèo ở TP HCM
 •  Linh vật mèo tại Bình Định
 •  Ý kiến khác
 •  Linh vật mèo ở Quảng Ngãi
 •  Linh vật mèo Bình Dương
 •  Linh vật mèo Bình Phước
 •  Linh vật mèo Khánh Hoà
 •  Linh vật mèo Nghệ An
 •  Linh vật mèo ở Cần Thơ
 •  Linh vật mèo của An Giang
 •  Linh vật mèo của Đồng Tháp
 •  Linh vật mèo của Bạc Liêu
 •  Linh vật mèo của Long An
vote result

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).