Báo Người Lao Động trao 300 lá cờ Tổ quốc đến Đồn Biên phòng Đàm Thủy, tỉnh Cao Bằng

05 Tháng 09, 2019 | 22:24

(NLĐO) - Báo Người Lao Động đã tặng 300 lá cờ Tổ quốc cho Đồn Biên phòng Đàm Thủy thuộc huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng để gửi đến người dân vùng biên giới.

Chiều 5-9, trong hành trình “Về nguồn- Chiến khu Việt Bắc” do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP tổ chức từ ngày 4 đến ngày 7-9, Báo Người Lao Động đã tặng 300 lá cờ Tổ quốc đến Đồn Biên phòng Đàm Thủy thuộc huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng để gửi đến người dân vùng biên giới. 

Ông Tô Đình Tuân phát biểu tại buổi lễ trao cờ tại Đồn Biên phòng Đàm Thủy

Đây là một trong chuỗi hoạt động của Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” do Báo Người Lao Động phát động từ tháng 6-2019. 

Báo Người Lao Động trao 300 lá cờ Tổ quốc đến Đồn Biên phòng Đàm Thủy, tỉnh Cao Bằng - Ảnh 2.
Báo Người Lao Động trao 300 lá cờ Tổ quốc đến Đồn Biên phòng Đàm Thủy, tỉnh Cao Bằng - Ảnh 3.

Ông Tô Đình Tuân trao 300 lá cờ cho Đồn Biên phòng Đàm Thủy

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên Tập Báo Người Lao Động, cho biết sau 3 tháng phát động, chương trình đã trao hàng chục ngàn lá cờ Tổ quốc cho 9 địa phương thuộc 8 tỉnh, thành có biển; tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ; được sự hưởng ứng của Đảng và Nhà nước. 

Báo Người Lao Động cùng đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM trao 300 lá cờ Tổ quốc cho Đồn Biên phòng Đàm Thủy

“Đích thân Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã 2 lần cùng Báo Người Lao Động trao cờ cho ngư dân. Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đã đồng hành cùng Báo Người Lao Động trao cờ cho ngư dân” – ông Tô Đình Tuân cho hay. 

Báo Người Lao Động trao 300 lá cờ Tổ quốc đến Đồn Biên phòng Đàm Thủy, tỉnh Cao Bằng - Ảnh 5.

Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM tặng quà cho Đồn Biên phòng Đàm Thủy

Báo Người Lao Động trao 300 lá cờ Tổ quốc đến Đồn Biên phòng Đàm Thủy, tỉnh Cao Bằng - Ảnh 6.

Theo ông Tô Đình Tuân, không chỉ góp phần mạnh mẽ trong bảo vệ chủ quyền trên biển, mà bảo vệ chủ quyền trên đất liền cũng rất cần sự quan tâm, chung tay của cộng đồng xã hội.

“Những lá cờ thiêng liêng này rất đặc biệt. Bởi nó được hình thành từ sự chung tay, đồng lòng của rất nhiều cán bộ, công nhân, người lao động, doanh nghiệp… ” – Tổng Biên tập Báo Người Lao Động chia sẻ. 

Ông Lê Văn Minh phát biểu tại buổi thăm Đồn Biên phòng Đàm Thủy, tỉnh Cao Bằng

Ông Tô Đình Tuân cũng cho biết trao tặng cờ lần này ở tỉnh Cao Bằng mới chỉ là đợt 1. Báo Người Lao Động sẽ tổ chức tặng cờ đợt 2. “Những gì chúng tôi làm được, chúng tôi sẽ sẵn sàng góp sức để cùng bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc mà bao thế hệ cha ông đã hy sinh, dày công vun đắp” – ông Tô Đình Tuân khẳng định.

Phan Anh - Như Phú - Phạm Dũng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).