Bí thư Nguyễn Văn Nên thăm nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế

24 Tháng 02, 2021 | 10:30

(NLĐO) - Ngày 24-2, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên cùng đoàn cán bộ TP đã đến thăm bác sĩ Đoàn Thúy Ba, Anh hùng Lao động, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam.


Bí thư Nguyễn Văn Nên thăm nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế - Ảnh 1.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên ân cần thăm hỏi bác sĩ Đoàn Thúy Ba

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của bác sĩ Đoàn Thúy Ba cho ngành y tế của đất nước.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên chúc nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Đoàn Thúy Ba luôn mạnh khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng cho các thế hệ bác sĩ noi theo.

Bí thư Nguyễn Văn Nên thăm nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế - Ảnh 2.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên cùng lãnh đạo TP thăm bác sĩ Đoàn Thúy Ba

* Trước đó, đoàn đã đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Mè, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế. Tại đây Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Văn Nên đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc về những cống hiến của Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Mè với cách mạng cũng như đóng góp tích cực cho ngành y tế và công tác xã hội.

Tin, ảnh: Trường Hoàng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).