Đề nghị điều tra thông tin bôi nhọ Phó chủ tịch tỉnh Quảng Ninh

17 Tháng 07, 2017 | 17:18

(NLĐO)- Đề nghị Cục an ninh mạng - Bộ Công an điều tra, xử lý nghiêm những kẻ tung tin, gắn hình ảnh Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy với những phát ngôn bịa đặt về Biển Đông và quan hệ Việt-Trung.

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh ngày 17-7, những ngày gần đây, trên mạng xã hội (facebook) lan truyền hình ảnh bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, bị các đối tượng xấu gắn vào đó những phát ngôn bịa đặt về tình hình Biển Đông và quan hệ Việt Nam-Trung Quốc.

Đề nghị điều tra thông tin bôi nhọ Phó chủ tịch tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 1.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy phát biểu tại một hội nghị ở Quảng Ninh - Ảnh: Báo Quảng Ninh

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh khẳng định đây là thông tin bịa đặt hoàn toàn, nhằm mục đích bôi nhọ danh dự, uy tín của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và gây ảnh hưởng tới an ninh quốc gia.

Trước thông tin về việc này, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh đã cùng với Công an Tỉnh làm việc với Cục an ninh mạng - Bộ Công an vào cuộc điều tra làm rõ, xử lý nghiêm những đối tượng tung tin xuyên tạc nêu trên.

Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh đề nghị người dân, cộng đồng mạng cảnh giác trước những thông tin xuyên tạc, bịa đặt để không chia sẻ hoặc bình luận về những thông tin không được kiểm chứng, gây thất thiệt, vi phạm pháp luật.

B.T.Ngọc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).