Đồng Nai đề xuất không đánh giá xếp loại với nhân viên y tế cuối năm

09 Tháng 12, 2021 | 15:51

(NLĐO)- Đề xuất nói trên của ngành y tế Đồng Nai nhằm ghi nhận những đóng góp của đội ngũ nhân viên y tế, chia sớt những khó khăn trong thời gian qua, khi lực lượng này ngày đêm phải đối phó với dịch Covid-19 nơi tuyến đầu.

Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Đồng Nai đề xuất không áp dụng tỉ lệ đánh giá, xếp loại chất lượng công chức, viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đối với đội ngũ cán bộ y tế trên địa bàn trong năm 2021.

Đồng Nai đề xuất không đánh giá xếp loại với nhân viên y tế cuối năm - Ảnh 1.

Theo Sở Y tế tỉnh Đồng Nai, đội ngũ công chức, viên chức, nhân viên ngành y tế thời gian qua vừa thực hiện nhiệm vụ thường xuyên, vừa thực hiện nhiệm vụ chống dịch Covid-19, không ngại gian khổ, khó khăn làm việc trong môi trường nguy cơ lây nhiễm cao, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tính mạng.

Do vậy, Sở Y tế kịp thời đưa ra đề xuất nói trên mong muốn ghi nhận và chia sẻ những khó khăn và cống hiến, đóng góp của đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành y tế trên địa bàn. Bên cạnh đó, cũng cần có những chính sách kịp thời để đội ngũ y tế yên tâm công tác, giữ chân nhân lực.

Bên cạnh nội dung trên, Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cũng đề xuất không áp dụng tỉ lệ 20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý và nhân viên ngành y tế. Công chức, viên chức ngành y tế được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi đảm bảo tiêu chí, điều kiện theo quy định.

Tin-ảnh: H.Xuân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).