Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương thăm, làm việc với Báo Người Lao Động

27 Tháng 08, 2021 | 16:40

(NLĐO) - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Lê Hải Bình đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Báo Người Lao Động trong thời gian qua. Báo Người Lao Động đã làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, tạo niềm tin cho độc giả trước nạn tin giả tràn lan.

Sáng 27-8, đoàn công tác do ông Lê Hải Bình, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã có buổi thăm, làm việc với Báo Người Lao Động.

Chia sẻ tại buổi làm việc, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân cho biết dịch Covid-19 là một thách thức lớn với những người làm báo. Công tác phát hành, đưa báo đến bạn đọc ngày càng khó khăn nhưng đội ngũ báo Người Lao Động vẫn nỗ lực để đưa tờ báo đến tay độc giả. Bên cạnh đó, Báo Người Lao Động còn được phát hành miễn phí vào các bệnh viện điều trị Covid-19, khu cách ly để phục vụ bệnh nhân, người cách ly và nhân viên phục vụ tại khu vực.

Với tinh thần xung kích, không chịu ngồi yên trước tình hình dịch bệnh, các chương trình sau mặt báo như "Tổ quốc cần, cả nước chung tay", "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" do Báo Người Lao Động phát động đã hỗ trợ nhiều phần quà thiết thực đến gần 100 bệnh viện, lực lượng tuyến đầu chống dịch, các khu cách ly, các gia đình khó khăn vì dịch Covid-19... trong thời gian qua.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương thăm, làm việc với Báo Người Lao Động - Ảnh 1.

Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân báo cáo với đoàn công tác tại buổi làm việc

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Lê Hải Bình đánh giá cao nỗ lực của tập thể Báo Người Lao Động trong thời gian qua. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, khi dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, Báo Người Lao Động đã làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, tạo niềm tin cho độc giả trước nạn tin giả tràn lan. Ngoài ra, nhiều chương trình sau mặt báo trong thời gian qua đã ghi dấu ấn trong lòng bạn đọc. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển trong trong thời gian tới, ông Lê Hải Bình đề nghị Báo Người Lao Động tiếp tục phát huy thế mạnh, giá trị, bản sắc của mình, tiếp tục theo sát dòng thời sự, phản ánh chân thực mọi mặt không chỉ ở TP HCM mà còn trên phạm vi cả nước.

Trước đó, Cục trưởng Cục Báo chí Nguyễn Thanh Lâm cũng nhấn mạnh chuyên mục "Truy vết mạng xã hội" của báo Người Lao Động thực hiện trong thời gian gần đây đã gây được sự chú ý, giúp độc giả tránh được các thông tin giả, sai lệch trên mạng xã hội…

Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí- Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương Tống Văn Thanh cũng đánh giá cao cách làm của Báo Người Lao Động luôn xung kích, nắm bắt được tâm lý người dân, làm tốt công tác an sinh xã hội đặc biệt là "an sinh tinh thần" cho người dân, nhất là trong thời điểm dịch bệnh hiện tại.

Là người luôn sát cánh với hoạt động của báo chí TP HCM, Phó Giám đốc Sở Thông tin- Truyền thông TP HCM Từ Lương chia sẻ Báo Người Lao Động là một tờ báo lâu đời và có bản sắc riêng. Báo Người Lao Động không chỉ làm tốt nhiệm vụ của một tờ báo của TP HCM mà còn trong phạm vi cả nước. Các chương trình sau mặt báo như "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển", "ATM thực phẩm miễn phí" đã ghi dấu ấn trong lòng bạn đọc, tạo được sự tin tưởng trong nhiều thế hệ, tầng lớp độc giả.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương thăm, làm việc với Báo Người Lao Động - Ảnh 2.

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Lê Hải Bình đánh giá cao sự nỗ lực trong thời gian qua của tập thể Báo Người Lao Động.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương thăm, làm việc với Báo Người Lao Động - Ảnh 3.

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động tặng biểu trưng chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" cho ông Lê Hải Bình, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.

Thay mặt đội ngũ những người làm báo Báo Người Lao Động, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Lê Hải Bình, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cùng các thành viên trong đoàn, đồng thời tiếp thu những ý kiến đóng góp, chỉ đạo của ông Lê Hải Bình và đoàn công tác.

Hoàng Triều

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).