Lập tổ phản ứng nhanh xử TNGT đường vào sân bay Tân Sơn Nhất

15 Tháng 08, 2017 | 16:31

(NLĐO) - Mục tiêu của tổ phản ứng nhanh là không để tai nạn gây ách tắc kéo dài quá 5 phút tại 2 nút giao thông Cát Lái và khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

Chiều 15-8, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến đã nghe các đơn vị báo cáo phương án giải quyết tình hình giao thông tại nút giao thông Lăng Cha Cả (quận Tân Bình) và tình hình thoát nước tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến đã đồng ý với đề nghị thành lập 2 tổ phản ứng nhanh tại 2 nút giao thông Cát Lái và khu vực sân bay Tân Sơn Nhất của Sở GTVT TP. Theo ông Tuyến, nhiệm vụ của 2 tổ này là kịp thời xử lý những trường hợp va chạm giao thông, không để những trường hợp va chạm gây ùn tắc.

Lập tổ phản ứng nhanh xử TNGT đường vào sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 1.

Kẹt xe nghiêm trọng tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất (Ảnh: Gia Minh)

Song song đó, ông Tuyến yêu cầu Sở GTVT tính toán thời gian ra quân hợp lý, linh hoạt, không phải lúc nào cũng có mặt để tránh lãng phí lực lượng.

"Mục tiêu của tổ phản ứng nhanh là không để tai nạn gây ách tắc kéo dài quá 5 phút, phải xử lý nhanh. Công an TP phải ghi hình, lập biên bản nhanh để xử nhanh" – ông Tuyến nhấn mạnh yêu cầu Sở GTVT triển khai thật nhanh 2 tổ này sau khi UBND TP phê duyệt.

Tổ phản ứng nhanh này sẽ do Giám đốc Sở GTVT TP Bùi Xuân Cường phụ trách.

Phan Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).