Lời Bác dạy vô cùng thiêng liêng, sâu sắc!

09 Tháng 04, 2019 | 16:18

(NLĐO) - "Khi chúng ta đọc lại từng lời trong di chúc, chúng ta thấy lời dạy của Bác thiêng liêng vô cùng, sâu sắc vô cùng và ứng nghiệm cho hôm nay và mãi mãi mai sau" – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Thân Thị Thư nói.

Ngày 9-4, Ban Dân vận Thành ủy TP HCM tổ chức hội nghị học tập chuyên đề về kỷ niệm 70 năm Bác Hồ viết tác phẩm “Dân vận” (1949-2019) và 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019).

Báo cáo chuyên đề kỷ niệm 70 năm Bác Hồ viết tác phẩm "Dân vận" (1949-2019), nguyên Chủ tịch HĐND TP HCM Phạm Phương Thảo cho rằng công tác dân vận hiện nay khác với trước là có chính quyền, có mục tiêu nhiệm vụ, công tác dân vận phải kịp thời trước bùng nổ của mạng xã hội, công tác dân dân phải đi cơ sở… "Bằng cách nào đó công tác dân vận phải đi đến từng con người, từng đối tượng" - bà Phạm Phương Thảo nhấn mạnh.

Lời Bác dạy vô cùng thiêng liêng, sâu sắc! - Ảnh 1.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Thân Thị Thư phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng nghe Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Thân Thị Thư báo cáo chuyên đề 50 thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Theo Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP, 50 năm soi mình vào di chúc của Người, chúng ta nhìn lại những việc đã làm được, những việc còn yếu kém. "Khi chúng ta đọc lại từng lời trong di chúc, chúng ta thấy lời dạy của Bác thiêng liêng vô cùng, sâu sắc vô cùng và ứng nghiệm cho hôm nay và mãi mãi mai sau" – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Thân Thị Thư nói.

Theo bà Thân Thị Thư điều then chốt mà Bác dặn dò trong di chúc đã để lại cho toàn Đảng, toàn dân ta trước hết là mỗi cán bộ đảng viên phải thật sự cần kiệm, phải chí công vô tư và phải xứng đáng là người đầy tớ trung thành của nhân dân. "Chỉ có thật sự thấm nhuần đạo đức cách mạng thì mới xứng đáng là người lãnh đạo nhân dân. Chỉ có thấm nhuần đạo đức cách mạng mới có thể giữ gìn Đảng ta thật trong sạch..." - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Thân Thị Thư nhấn mạnh.

Tin, ảnh: Tr.Hoàng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).