Người phát ngôn nói về tước quốc tịch với ông Phạm Minh Hoàng

15 Tháng 06, 2017 | 16:27

(NLĐO)- Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng chiều 15-6 đã trả lời câu hỏi về trường hợp tước quốc tịch đối với ông Phạm Minh Hoàng.

Tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều 15-6, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trả lời câu hỏi của Hãng thông tấn AFP về trường hợp khiếu nại của ông Phạm Minh Hoàng về việc bị Chủ tịch nước tước bỏ quốc tịch. 

Người phát ngôn nói về tước quốc tịch với ông Phạm Minh Hoàng - Ảnh 1.

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng

Phóng viên AFP cũng đặt câu hỏi việc hiện diện của ông Hoàng tại TP HCM có hợp pháp không và nếu bất hợp pháp thì khi nào Việt Nam sẽ trục xuất ông Hoàng?

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao Việt Nam) đã trả lời câu hỏi này của phóng viên AFP. Theo đó, Phạm Minh Hoàng đã vi phạm pháp luật và xâm phạm an ninh quốc gia. Việc tước quốc tịch được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. 

Các cơ quan chức năng của Việt Nam đã thông báo tới cá nhân ông Phạm Minh Hoàng và Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội về việc này.

D.Ngọc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).