Bí thư Thành ủy TP HCM đến viếng lễ tang Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu

21 Tháng 02, 2019 | 19:22

(NLĐO) - Tối 21-2, đoàn đại biểu Thành ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ TP HCM do Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân làm trưởng đoàn đến viếng Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu.

Trong sổ tang Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân viết: "Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP HCM vô cùng thương tiếc tiễn biệt đồng chí Nguyễn Thị Thu, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP HCM. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP sẽ không thể nào quên hình ảnh một đồng chí cán bộ nữ bản lĩnh, tự tin sôi nổi, người cán bộ luôn dấn thân, trưởng thành từ phong trào Đoàn, đầy nhiệt huyết, tận tụy, trách nhiệm với công việc, có tình yêu cuộc sống mãnh liệt và có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội của TP mang tên Bác. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP mãi mãi trân trọng những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của TP và xin chia buồn sâu sắc với gia đình tổn thất lớn lao này. Xin được vĩnh biệt người đồng chí, người đồng nghiệp, người lãnh đạo của TP đầy trách nhiệm và giàu lòng nhân ái".


Bí thư Thành ủy TP HCM đến viếng lễ tang Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu - Ảnh 1.
Bí thư Thành ủy TP HCM đến viếng lễ tang Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu - Ảnh 2.

Đoàn đại biểu Thành ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ TP HCM do Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân làm trưởng đoàn đến viếng Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu.

Tiếp đó, đoàn đại biểu HĐND TP HCM do bà Nguyễn Thị Quyết Tâm làm trưởng đoàn đến viếng Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu.

Bí thư Thành ủy TP HCM đến viếng lễ tang Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu - Ảnh 3.

Lãnh đạo UBND TP HCM chia buồn cùng gia quyến Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu

Sau đó, là đoàn UBND TP HCM do Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong làm trưởng đoàn, đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM do Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP HCM Tô Thị Bích Châu làm trưởng đoàn, đoàn Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, đoàn Ban tổ chức Thành ủy, đoàn Ban Tuyên giáo Thành ủy, đoàn Ban Dân vận Thành ủy đã đến viếng Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu…

Bí thư Thành ủy TP HCM đến viếng lễ tang Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu - Ảnh 4.
Bí thư Thành ủy TP HCM đến viếng lễ tang Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu - Ảnh 5.

Đại diện các ban ngành, đoàn thể đến viếng và chia buồn cùng gia quyến Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng gia đình đến viếng lễ tang

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang viết trong sổ tang: "Vô cùng thương tiếc đồng chí Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND TP HCM đã qua đời. Xin chia buồn sâu sắc cùng gia quyến đồng chí Nguyễn Thị Thu".

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến viếng lễ tang Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu - Ảnh 1.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang viết sổ tang


Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến viếng lễ tang Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu - Ảnh 2.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chia buồn cùng gia quyến Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu


TRƯỜNG HOÀNG - Ý LINH, ẢNH: TẤN THẠNH

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

 • Gã chồng bần tiện

  CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ 28.11.2021 | 08:09 AM

  Gã chồng bần tiện

  Khi ly hôn, nhiều người chồng sẵn sàng để lại nhà cho vợ con, hoặc giúp vợ ổn định nơi ăn chốn ở, nhưng chồng của Huyền thì không như vậy.

 • Đà Lạt rạo rực mùa dã quỳ

  CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ 27.11.2021 | 02:34 PM

  Đà Lạt rạo rực mùa dã quỳ

  Mùa dã quỳ Đà Lạt gây thương nhớ cho biết bao du khách. Tháng 11 hằng năm, khi tiết trời thành phố ngàn hoa chớm đông, se se lạnh, khắp các nẻo đường từ phố thị đến thôn trang rạo rực sắc vàng của loài hoa này.

 • Cách chấm dứt 'cuộc chiến ngầm' với mẹ chồng

  CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ 27.11.2021 | 08:02 AM

  Cách chấm dứt "cuộc chiến ngầm" với mẹ chồng

  Trong thời gian tìm hiểu nhau, Linh biết Đạt là "cậu ấm" duy nhất trong một gia đình khá giả. Anh được bố mẹ bao bọc từ bé, tất cả những gì anh làm là chỉ cần đến trường để học thật giỏi.

 • 'Siêu hội hoàn tiền 50%' MoMo thu hút 4 triệu người tham gia

  CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ 26.11.2021 | 07:44 PM

  "Siêu hội hoàn tiền 50%" MoMo thu hút 4 triệu người tham gia

  "Siêu hội hoàn tiền 50%" sau 11 ngày (từ 1/11 - 11/11) diễn ra đã khép lại với nhiều điểm nhấn. Thông qua các sự kiện xuyên suốt chương trình, đã có hơn 60 triệu deal hoàn tiền, thẻ quà tặng, bao lì xì tiền mặt... được ví điện tử MoMo và các đối tác đồng hành trao cho người dùng với tổng giá trị lên đến 100 tỉ đồng.

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).