Những thùng phiếu đã bầu đầu tiên về đến đất liền

20 Tháng 05, 2016 | 16:28

(NLĐO) - Sau 18 ngày tiến hành bầu cử trên biển, những thùng phiếu bầu đã được hai tàu HQ 624 và HQ 636 đưa trở về đất liền.

Sáng 20-5, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân cùng Ủy ban Bầu cử TP Vũng Tàu đã đón hai tàu HQ 624 và HQ 636 cập cảng Lữ đoàn 171 (TP Vũng Tàu). Đây là hai tàu làm nhiệm vụ đưa Tổ bầu cử cùng các thùng phiếu bầu cử đi suốt 18 ngày trên biển để tiến hành bầu cử .

Sau khi hai tàu cập bến, các thùng phiếu đã được các chiến sĩ hải quân bàn giao lại cho Ủy ban Bầu cử TP Vũng Tàu.

Trước sự chứng kiến của đại diện TP Vũng Tàu, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, thùng phiếu được niêm phong, sau đó bảo quản kỹ để chờ sau khi kết thúc bầu cử mới tiến hành mở niêm phong.


Thùng phiếu được các chiến sĩ đưa xuống bàn giao cho Ủy ban bầu cử TP Vũng Tàu

Thùng phiếu được các chiến sĩ đưa xuống bàn giao cho Ủy ban bầu cử TP Vũng Tàu

Đại tá Lê Đình Việt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, Tổ trưởng Tổ bầu cử trên biển cho biết đã có hơn 1.200 cử tri tham gia bỏ phiếu, bao gồm các cán bộ chiến sĩ, công nhân, kỹ sư và ngư dân. Các cử tri trước khi bỏ phiếu đã tìm hiểu kỹ về tiểu sử các ứng cử viên để bầu những người xứng đáng.


Đại diện Ủy ban bầu cử TP Vũng Tàu tặng hoa cho Tổ bầu cử đã hoàn thành nhiệm vụ

Đại diện Ủy ban bầu cử TP Vũng Tàu tặng hoa cho Tổ bầu cử đã hoàn thành nhiệm vụ

Trước đó, ngày 2-5, tại TP Vũng Tàu, tàu HQ 624 và tàu HQ 636 thuộc Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã rời cảng ra biển Đông để phục vụ cho bộ đội hải quân, công nhân, kỹ sư và ngư dân thực hiện quyền bầu cử của mình.

Đại diện lãnh đạo Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã bàn giao tài liệu, vật phẩm như danh sách tiểu sử tóm tắt các ứng cử viên, thùng phiếu từ Ủy ban bầu cử TP Vũng Tàu cho Tổ bầu cử thực hiện nhiệm vụ tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.

Tổ bầu cử trên biển tổ chức bầu cử tại 47 điểm kéo dài từ vùng biển Bình Thuận đến Cà Mau

Tin, ảnh: Ngọc Giang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).