Ông Nguyễn Thiện Nhân cảm ơn đồng bào, chính quyền, Đảng bộ TP

18 Tháng 10, 2020 | 10:31

(NLĐO) - Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Thiện Nhân chúc Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XI bản lĩnh, kiên cường, đoàn kết, sáng tạo, nghĩa tình và thành công; đưa TP vào một giai đoạn phát triển mới.

Tại phiên bế mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP HCM khóa XI nhiệm kỳ 2020-2025 sáng 18-10, Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Thiện Nhân, nguyên Bí thư Thành ủy TP khóa X đã có bài phát biểu cảm tưởng.

Ông Nguyễn Thiện Nhân: Hôm nay với tôi là một ngày hạnh phúc! - Ảnh 1.

Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Thiện Nhân phát biểu cảm tưởng tại phiên bế mạc sáng 18-10 (Ảnh: Thuận Thắng)

"Hôm nay với tôi là một ngày hạnh phúc khi Đại hội Đảng bộ TP HCM khóa XI đã thành công tốt đẹp, thành công về nội dung văn kiện, công tác nhân sự, tổ chức…" - ông Nguyễn Thiện Nhân phát biểu.

Khẳng định lần nữa hôm nay là một ngày hạnh phúc với mình, ông Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ: "50 năm trước, trong hoàn cảnh đất nước còn chiến tranh, chúng tôi nhập ngũ với 3 câu hỏi: bao giờ hết chiến tranh; sau chiến tranh có gặp lại và sau chiến tranh nếu còn sống thì sống ở đâu?"

Theo ông, bây giờ, sau 50 năm, ba câu hỏi này đã có lời giải. Đại thắng mùa Xuân năm 1975 đem lại hòa bình cho đất nước và gia đình ông sống ở TP HCM.

"Tôi chân thành cám ơn đồng bào TP đã cưu mang tôi, gia đình tôi. Cám ơn Đảng bộ, chính quyền TP đã tạo cho tôi môi trường để làm việc, rèn luyện, trưởng thành và cống hiến…" - ông Nguyễn Thiện Nhân xúc động.

Kết thúc bài phát biểu, ông Nguyễn Thiện Nhân chúc Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XI, chúc Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Văn Nên luôn khỏe, bản lĩnh, kiên cường, đoàn kết, sáng tạo, nghĩa tình và thành công; đưa TP vào một giai đoạn phát triển mới, hướng tới kỷ niệm 100 năm từ ngày có Đảng, 100 năm thành lập đất nước.

Trước đó, hôm 17-10, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã phân công ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, sau Đại hội Đảng bộ TP lần thứ XI, tiếp tục theo dõi, chỉ đạo Đảng bộ TP cho đến khi kết thúc Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.NHÓM PHÓNG VIÊN

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).