Ông Trần Lưu Quang nói về Khu Đô thị mới Thủ Thiêm

26 Tháng 06, 2020 | 13:19

(NLĐO) - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM Trần Lưu Quang nhấn mạnh để giải quyết vấn đề Khu Đô thị mới Thủ Thiêm theo quyết định hiện hành thì nhiều việc thuộc trách nhiệm của Thủ tướng và bộ ngành Trung ương nên đòi hỏi phải có sự phối hợp.

Ngày 26-6, Đoàn đại biểu Quốc hội TP HCM đơn vị số 1 gồm các đại biểu: Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM Trần Lưu Quang; Bí thư Quận ủy quận 9 Lâm Đình Thắng; Thiếu tướng Ngô Tuấn Nghĩa đã có buổi tiếp xúc cử tri quận 1, 3, 4

Tại buổi tiếp xúc, cử tri Nguyễn Hữu Châu (quận 3), cử tri Nguyễn Văn Phú (quận 1) hỏi tiến độ và đề nghị TP sớm giải quyết vấn đề tại Khu Đô thị mới Thủ Thiêm.

Trả lời ý kiến của cử tri về vấn đề Khu Đô thị mới Thủ Thiêm, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM Trần Lưu Quang thừa nhận liên quan đến việc giải quyết vấn đề tại Khu Đô thị mới Thủ Thiêm còn chậm, nhưng việc chậm này có nhiều nguyên nhân: Pháp luật thay đổi; khối lượng công việc nhiều... và liên quan đến nhiều người dân nên đòi hỏi cẩn trọng trong xử lý.

Ông Trần Lưu Quang nói về Khu Đô thị mới Thủ Thiêm - Ảnh 1.

Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM Trần Lưu Quang trả lời ý kiến cử tri ngày 26-6


Ông Trần Lưu Quang nói về Khu Đô thị mới Thủ Thiêm - Ảnh 2.

Cử tri Nguyễn Hữu Châu (quận 3) trình bày ý kiến ngày 26-6

Theo quyết định hiện hành nhiều việc thuộc trách nhiệm của Thủ tướng và bộ ngành Trung ương nên đòi hỏi phải có sự phối hợp. Đối với TP, cơ bản đã xong.

Theo ông Trần Lưu Quang, Khu Đô thị mới Thủ Thiêm hình thành sẽ có trung tâm tài chính, nhà hát, quảng trường, có những khu dân cư rất đẹp... "Tinh thần chung là có sai có xử lý, đúng người, đúng nguyên tắc. Người dân cần có cái nhìn toàn diện, nhân văn và công bằng hơn" - ông Trần Lưu Quang nói.

Tin, ảnh: Tr.Hoàng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).