Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đến nhận công tác tại VTV

08 Tháng 11, 2022 | 09:43

(NLĐO)- Ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM vừa được UBND thành phố điều động đến nhận công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Sáng 8-11, UBND TP HCM tổ chức lễ trao quyết định cán bộ. Dự lễ có Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thành phố Phan Nguyễn Như Khuê.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Dương Anh Đức trao quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc điều động ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đến nhận công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam (VTV)

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đến nhận công tác tại VTV - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Anh Đức trao quyết định cho ông Từ Lương

Ông Từ Lương 44 tuổi, quê quán Hà Nội; trình độ: Thạc sĩ Báo chí học, Cao cấp Lý luận chính trị.

Tháng 11-2018, khi đang giữ chức Phó Trưởng ban Tuyên giáo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ông Từ Lương được UBND thành phố tiếp nhận và bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Sau đó, đến tháng 5-2019, ông Từ Lương làm Giám đốc Trung tâm Báo chí thành phố.

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đến nhận công tác tại VTV - Ảnh 2.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thành phố Phan Nguyễn Như Khuê (phải) và Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Anh Đức chúc mừng ông Từ Lương

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Anh Đức đánh giá trong 4 năm gắn bó với thành phố, ông Từ Lương đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ quản lý trên lĩnh vực báo chí, phát thanh, truyền hình.

Lãnh đạo TP HCM bày tỏ mong muốn trên cương vị mới, ông Từ Lương sẽ làm cầu nối giữa thành phố với Đài Truyền hình Việt Nam, phản ánh chính xác, kịp thời tình hình thành phố đến khán giả.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Từ Lương khẳng định bản thân cảm thấy tự hào khi được TP HCM đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện và trưởng thành. Đặc biệt, trong 2 năm cùng TP HCM gồng mình chống dịch Covid-19.

"Đây là quãng thời gian may mắn của tôi được trực tiếp tham mưu, đóng góp sức nhỏ bé của mình vào công việc chung phòng chống dịch. Quãng thời gian đó cho tôi rất nhiều kinh nghiệm, bản lĩnh và trưởng thành hơn để xử lý những tình huống khó hơn trong công việc"- ông Từ Lương bày tỏ.

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đến nhận công tác tại VTV - Ảnh 3.

Ông Từ Lương khẳng định dù có đi đâu, làm gì thì vẫn là người em, người bạn của TP HCM

Ông Từ Lương cũng cảm ơn lãnh đạo TP HCM đã trao cơ hội tham mưu các lĩnh vực báo chí, xuất bản, phát thanh truyền hình, thông tin điện tử và tham gia tham mưu xử lý tốt các tình huống an ninh trật tự phức tạp trên địa bàn, xây dựng các đề án lớn của thành phố.

Theo ông Từ Lương, trong 4 năm qua, ông rất vinh dự khi được Thành ủy, UBND thành phố, các cấp, các ngành tặng nhiều bằng khen. Đây là phần thưởng lớn nhưng với ông, phần thưởng lớn nhất lúc này là sự tin tưởng của lãnh đạo thành phố dành cho mình; sự phối hợp ăn ý với các sở, ngành, nhất là Văn phòng UBND thành phố.

"Tôi tự tin nói rằng mình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà TP HCM giao; đồng thời tự hào khi  đồng hành Sở Thông tin và Truyền thông trong chặng đường vừa qua. Dù có đi đâu, làm gì thì vẫn là người em, người bạn của thành phố"- ông Từ Lương nhấn mạnh.

Phan Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).