Tân Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên đi lên từ công tác Đoàn

16 Tháng 10, 2015 | 11:20

(NLĐO) - Khi còn làm Bí thư Tỉnh đoàn Phú Yên, ông Huỳnh Tấn Việt đã để lại nhiều ấn tượng cho giới trẻ với các chương trình thiết thực.

Sáng 16-10, Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XV1, nhiệm kỳ 2015-2020 công bố kết quả bầu cử thường trực tỉnh ủy khóa mới.


Ông Huỳnh Tấn Việt được bầu vào chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên nhiệm kỳ mới

Ông Huỳnh Tấn Việt được bầu vào chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên nhiệm kỳ mới

Theo đó, ông Huỳnh Tấn Việt (Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên) được bầu vào chức vụ Bí thư Tỉnh ủy. Hai ông Hoàng Văn Trà (Phó Bí thư Tỉnh ủy đương nhiệm) và Lương Minh Sơn (Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đương nhiệm) được bầu làm Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Các đại biểu bầu cử Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên khóa mới (ông Huỳnh Tấn Việt thứ 2 từ trái sang)
Các đại biểu bầu cử Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên khóa mới (ông Huỳnh Tấn Việt thứ 2 từ trái sang)

Ông Huỳnh Tấn Việt (SN 1962 tại huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) có trình độ thạc sĩ quản lý nhà nước, cử nhân kinh tế.

Trước khi được bầu vào chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên, ông Việt từng trải qua các chức vụ: Bí thư Tỉnh đoàn Phú Yên, Giám đốc Sở Công nghiệp (nay là Sở Công Thương) Phú Yên, Bí thư Huyện ủy Tuy An, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Phú Yên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiêm Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên.

Ngay khi còn làm Bí thư Tỉnh đoàn, ông Việt đã để lại nhiều ấn tượng cho giới trẻ với các chương trình thiết thực. Trong đó, đặc biệt là chương trình xóa mù chữ cho người vùng cao.

Hồng Ánh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).