Thành ủy TP HCM quyên góp giúp đồng bào phía Bắc

14 Tháng 08, 2017 | 11:59

(NLĐO) - TP HCM đã phát động đợt quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc và được hưởng ứng tích cực

Ngày 14-8, Cụm thi đua số 6, Công đoàn viên chức TP HCM (gồm các Ban của Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Công đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP, Ban Dân tộc TP) tổ chức lễ phát động đợt quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do mưa lũ.

Tham dự có Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân; Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tất Thành Cang cùng lãnh đạo, chuyên viên, đoàn viên CĐ Cụm thi đua số 6, đoàn viên CĐ viên chức TP.

Thành ủy TP HCM quyên góp giúp đồng bào phía Bắc - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ

Tổng số tiền quyên góp bước đầu hơn 107 triệu đồng. Số tiền này sẽ được chuyển đến Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM để giúp đồng bào các tỉnh phía Bắc.

Thành ủy TP HCM quyên góp giúp đồng bào phía Bắc - Ảnh 2.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM Tất Thành Cang đóng góp ủng hộ đồng bào phía Bắc

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tất Thành Cang đã chia sẻ tình hình đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ. Theo ông Tất Thành Cang, để hỗ trợ cho đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ các tỉnh phía Bắc, TP đã phát động đợt quyên góp ủng hộ và được các tầng lớp nhân dân hưởng ứng tích cực.

Thành ủy TP HCM quyên góp giúp đồng bào phía Bắc - Ảnh 3.

Cán bộ, công nhân viên chức các Ban Đảng của Thành ủy quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ

Trước đó, để kịp thời hỗ trợ đồng bào bị thiên tai, mưa lũ, đã có 2 đoàn đại diện cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP HCM trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và kịp thời hỗ trợ hơn 3 tỉ đồng cho các tỉnh Sơn La, Yên Bái, Điện Biên nhanh chóng khắc phục hậu quả do cơn lũ gây ra, dựng lại nhà cửa cho đồng bào.


Tin, ảnh: Tr.Hoàng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).